Header Ads

Metal Strike War mod Free Shopping V2.4.3mod, Giải cứu thế giới (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại Đây

Thông tin chung:
– Phiên bản: 2.4.3Mod;
– Thể loại: Hành động.

Tính năng mod: Free Shopping.

Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Tải Data về giải nén và copy thư mục "com.onegame.metalstrikewar" theo đường dẫn Android/data;
– B4. Vào chơi.

Link tải game:
+ APK: https://lopte.pro/L8kxlO6
+ Data: https://lopte.pro/XEhCXCM5
  
 Giới thiệu game Metal Strike War mod free shopping cho android. Trò chơi hành động bắn xả đạn, game contra Metal Strike War, bắn súng giải cứu thế giới.
   Trong những năm đầu của thế kỉ 23 con người với trí thông minh và nền khoa học công nghệ phát triển đã chế tạo ra được rất nhiều loại vũ khí hiện đại và nhiều sinh vật cũng như robot phục vụ cho cuộc sống và bảo vệ con người trên trái đất.
   Tuy nhiên một nhóm khủng bố có thế lực và tài chính lớn âm thầm chế tạo những vũ khí hủy diệt và sinh vật biến đổi gen nhằm một ngày nào đó thống trị trái đất.
   Metal Strike War là một game đi ải, là một game thích hợp với mọi  loại điện thoại thông minh và máy tính bảng. Để chiến thắng bạn phải nhập vai hoàn toàn vào nhân vật, hãy tự tạo cho mình một chiến thuật di chuyển thông minh để tránh các làn đạn cũng như BOSS của quân địch. Cầm súng lên tập kích thẳng vào sào huyệt của quân địch: Bắn súng, bắn máy bay, bắn đội đặc nhiệm tinh nhuệ của quân địch, đột kích, phục kích hay sử dụng cả một hạm đội điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn.
   Đặc biệt, với bản mod full shopping Metal Strike War, bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong game, cho dù đó là vật phẩm được bán bằng tiền thật. Mua thật nhiều vàng và kim cương để mở khoá kho súng đạn của bạn, cho chúng trở nên phong phú và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments