Header Ads

Drift Max Pro Car Drifting Game V2.2.4 android Mod money, Đường đua tử thần (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây

Thông tin chung:
– Phiên bản: 2.2.4mod;
–Thể loại: Đua xe

Tính năng mod: Mod tiền.Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Link tải:
+ APK: Tại đây
+ DATA: Tại đây

   Giới thiệu game Drift Max Pro Car Drifting Game mod full tiền cho các điện thoại. Game đua xe, biểu diễn xe đỉnh cao cho android.

    Drift Max Pro Car Drifting Game mod full giống với nhiều tựa game đua xe truyền thống khác trên di động, Drift Max Pro Car Drifting Game  mod sẽ đem đến những đường đua khắc nghiệt với độ khó tăng dần, từ đó mang lại những cơ hội cho người chơi tự do phát triển kỹ năng đua của bản thân, cũng như nâng cấp chiếc xe của mình lên một đẳng cấp mới.

   Drift Max Pro Car Drifting Game có hàng loạt những tính năng khác nhau liên quan đến việc nâng cấp xe cộ mà người chơi cần lưu ý. Theo đó, việc nâng cấp những linh kiện khác nhau sẽ mang đến những tác dụng khác nhau như tăng tốc độ giới hạn, tăng khả năng tăng tốc trong khoảng thời gian nhất định hay tăng độ nhạy điều khiển…Trái ngược với đó thì việc tân trang cho vẻ ngoài của chiếc xe chỉ giúp tạo nên sự độc đáo riêng biệt của người chơi so với những tay đua khác. Ngoài ra việc mua những chiếc xe đua chất lượng hơn khi có đủ tài chính cũng là việc làm cần thiết cho bất cứ người chơi nào.

   Cách mà người chơi điều khiển xe đua trong Drift Max Pro Car Drifting Game  nhìn chung cũng khá giống với những tựa game đua xe khác, khi người chơi có thể thoải mái tùy chọn phương thức để điều khiến xe, bao gồm nhiều góc nhìn khác nhau và nhiều thao tác khác nhau như nhấn trực tiếp vào các phím bấm trên màn hình, hoặc nghiêng màn hình để di chuyển.

   Bản Drift Max Pro Car Drifting Game mod full money cho phép người chơi có thể mua sắm cũng như nâng cấp trang bị  cho xe trở nên mạnh mẽ hơn, không ngại đối thủ. Tải mod Drift Max Pro Car Drifting Game để mua sắm  tẹt ga và trải nghiệm gameplay đẳng cấp trong Drift Max Pro Car Drifting Game mod.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×