Header Ads

Chơi Tất Cả Game ĐT Bằng Tay Cầm Phê Vãi, Hướng Dẫn Kết Nối Chi Tiết

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Hướng dẫn cách kết nối tay cầm để chơi game trên điện thoại android nhanh chóng, nếu bạn tìm cách và muốn trải nghiệm tất cả game trên android bằng tay cầm thì hône nay Lopte sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó, các bạn đang nhàm chán với màn hình cảm ứng và chán phải điều khiển khô khan trên màn hình điện thoại thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể trải nghiệm những điều thú vị nhất mà tay cầm ps 3 mang lại nhé !


Một cảm giác trải nghiệm vô cùng mới mẽ mang đến cảm giác nhue thời xưa mà tay cầm bốn nút mà các bạn đã từng chơi trên các máy Playtation, các ban sẽ thích thú khi mà mọi game giờ đây điều có thể chơi trên tay cầm sẽ chuyên nghiệp hơn, các bạn cần xem video hướng dẫn bên dưới và làm theo là có thể kết nối được chiếc điện thoại android với tay cầm ps3 một cách nhanh gọn, với ứng dụng Sixaxis Controller nó yêu cầu máy các bạn phải root và sẽ hỗ trợ các bạn kết nối được nhanh mà không cần phải kết nối với pc hay máy tính phức tạp.


Link Tải Sixaxis Controller Pro: Download

Xem video hướng dẫn chi tiết


Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments