Header Ads

Tải ARK: Survival Evolved v2.0.17 Mod Full Gems Android, Game Sinh Tồn Đỉnh Cao trên Mobile (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link kiếm tiền: Tại đây
 Giới thiệu game ARK: Survival Evolved cho android và IOS mới nhất.

   Có thể nói Rules Of Survival và PUBG Mobile lag những tựa game đang làm mưa làm gió trog thời đại mà game di động lên ngôi. Cùng với độ hot không thể phủ nhận của các game thế giới mở thì việc di động hóa các game trên PC là một xu hướng tất yếu của các tựa game đình đám hiện nay. Với phong cách hoàn toàn khác với PUBG thì ARK Survival Evolve đang trở thành một tựa game được đón nhận nhiệt tình từ phía game thủ.

 ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới mở vô cùng rộng lớn đang được phát hành dưới dạng free-to-play tại thị trường Châu Á, nhìn chung game có lối chơi không khác gì so với đàn anh trên PC hiện nay. Trong ARK Survival Evolved, game thủ sẽ được thoả sức khám phá vô vàng những bí ẩn và thách thức sự nguy hiểm với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc...

 Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất. Game có 2 chế độ chơi là Online và Offline. Online là nơi bạn phải vừa học cách sinh tồn, vừa phải chiến đấu với hàng loạt người chơi khác, game sẽ càng gây go hơn hẳn. Còn với chế độ Offline, bạn sẽ thoải mái hơn nhiều khi chỉ chú  tâm vào công việc sinh tồn là chính.

   Bạn phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Game có nhiều loại bản đồ với thời tiết khác nhau. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các bản đồ có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè. Trong đó, việc phải đó phó với thú dữ trong đêm còn khó khăn hơn nhiều lần và cùng với việc chịu đựng thời tiết khắc nghiệt trong game làm cho gae thủ gặp không ít khó khăn ngay từ đầu game. Toàn bộ những điều đó đã làm cho chính bản thân game trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

  Với đồ hoạ 3D siêu khủng và bản đồ thế giới mở trong ARK: Survival Evolved, đòi hỏi thiết bị của bạn phải có RAM từ 3GB trở lên. Với độ ngốn cấu hình như vậy thì việc hạn chế độ trải nghiệm game là không tránh khỏi. Tuy nhiên, vẫn mong đợi ở bản cập nhật sau game sẽ tối ưu hơn, và hỗ trợ các thiết bị có cấu hình thấp hơn.


Thông tin chung:
– Phiên bản: v2.0.17
– Thể loại: Sinh Tồn;
- Link tải game: CH Play

Tính năng mod
- full gems, ambers
- mua thoải mái 


b1. tải file data về giải nén ra và chép vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
b2. tải file apk mod về cài đặt
Link Tải: Download
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments