Stickman Backflip Killer 4 Mod Full Money Cho Android, Tai Game Cho Android

- phiên bản v0.1
- thể loại mo phỏng

Tính năng mod
- Full Money

Hướng dẫn cài đặt:
bước 1: xóa game này trên máy nếu có.
bước 2: tải file bên dưới về cài đặt
vô game tận hưởng

Apk mod & Data http://bit.ly/2LfZPwu 

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được hóa nhân vào một nhân vật anh hùng stickmans người que. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải tiêu diệt hết kẻ địch để dành chiến thắng vượt qua màn chơi. Để có thể hạ gục được những kẻ địch, bạn cần phải sử dụng thuần thục các kỹ năng của stickmans, điển hình là sử dụng parkour. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng hạ gục kẻ địch bất cứ lúc nào, đừng quên né tránh những chiêu thức mà kẻ địch tung ra.

Sở hữu một hệ thống vũ khí và thời trang vô cùng tuyệt vời, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những vũ khí khác nhau. Cùng với đó, là hệ thống thời trang phong cách cho nhân vật stickmans người que của bạn. Với những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt, đặc biệt có bộ trang phục ông già noel đẹp và phong cách mùa giáng sinh. Tuy nhiên các bạn cũng đừng có quên việc nâng cấp và mua vũ khí mới cho stickmans. Hãy chọn ra những vũ khí tốt nhất thế giới cho a ta, để giúp stickmans dễ dàng vượt qua những màn chơi đầu tiên một cách dễ dàng.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CHÍNH TRONG GAME:

  • Vật lý Rakdoll hoạt động thực tế
  • Hệ thống vũ khí độc đáo ragdoll
  • Hiệu ứng Slowmotion
  • Năng động, gameplay
  • Chế độ chơi khác nhau
  • Hệ thống trang phục tùy biến
  • hả năng nâng cấp của stickman

×