Header Ads

Mod Tiền Dream League Soccer Việt Hoá V3.09 android, huyền thoại bóng đá (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 3.09Mod;
– Thể loại: Bóng đá.

Tính năng mod:
– Việt hoá;
– Mod tiền.

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt: Xem kĩ!!!
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải tất cả 3 file mình để trong link bên dưới về;
– B3. Cài file APK.
– B4. Giải nén file [Android obb.firsttouchgames.zip] ra và copy thư mục vừa giải nén được có tên là com.firsttouchgames.dls3vh theo đường dẫn Android/obb;
– B5. Giải nén file [Android data.firsttouchgames.zip] ra và copy thư mục vừa giải nén được có tên là com.firsttouchgames.dls3vh theo đường dẫn Android/data.
B6. Vào chơi.

Apk mod & Data http://bit.ly/2Jr8U59 
 Hướng dẫn tải game Dream League Soccer Việt Hóa cho các thiết bị android, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết với phiên bản mod full tiền.
   Dream league soccer Việt hoá là một tựa game quá quen thuộc với cộng đồng game yêu thích bóng đá. Để đáp ứng lại sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua, hôm nay Lộc và Lopte xin mang đến cho các bạn một tựa game Dream league soccer 2016 hoàn toàn mới, đó chính là phiên bản tiếng Việt - Dream league soccer Việt hoá.
   Trong game bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn những điều tuyệt vời mà Dream league soccer 2016 đã mang lại. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng chơi game khi hầu như game đã được Việt hoá đến 99%. Dream league soccer Việt hoá mang lại cảm giác khác biệt khi chơi so với các phiên bản tiếng Anh, tạo nên sự mới lạ và thích thú, cũng như độ tiện dụng cao.
   Dream league soccer Việt hoá không chỉ mang trong mình nội dung tiếng Việt mà hôm nay, với sự can thiệp của Lộc, nó đã trở nên full tiền vàng trong game. Thoả sức mua sắm, mua và nâng cấp cầu thủ, trang bị sân vận động trở nên VIP cực độ đó là những thứ bạn có thể làm với bản mod full tiền Dream league soccer việt hoá mà mình mang lại.
   Hãy làm theo hướng dãm để tải Dream league soccer việt hoá mod thành công và trải nghiệm nhé.
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments