Header Ads

Demolition Derby 2 - V1.3.53 Mod, Xe đua phá hoại! (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.3.53Mod;
– Thể loại: Car.

Tính năng mod:
– Mod tiền;
– Mở khoá xe;
– Mở khoá bản đồ.

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại Đây
Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.Apk mod & Data https://lopte.pro/aqysXu 
 Hướng dẫn tải game Demolition Derby 2 mod full tiền vàng cho android, game đua xe khốc liệt từ trận chiến nhỏ nhất.
   Demolition Derby 2 mod mà Lộc mang đến cho các bạn, hứa hẹn sẽ là một game gây nghiện bởi lối chơi của nó. Trong Demolition Derby 2, bạn sẽ được lựa chọn 2 chế độ chơi.
   Một là vào một khu đất bị bao bọc xung quanh cùng với 5 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là láy xe tông vào xe của họ đến khi xe họ hỏng hết, thì khi đó bạn là người chiến thắng.
   Hai là chế độ đua xe truyền thống, bạn sẽ láy xe của mình vượt qua một chặn đường dài đầy chướng ngại vật, ai về đích trước thì chiến thắng.
   Tất nhiên mọi thứ chẳng dễ dàng chút nào khi bạn không thể hạ gục được 1 chiếc xe khác mà không làm mình bị thương. Giải pháp tối ưu nhất là tải ngay bản mod full tiền demolition derby 2 về, mọi chuyện sẽ được giải quyết.
   Với Demolition derby 2 mod, bạn sẽ có vô số tiền vàng để mua xe mới, mở bản đồ mới cũng như trang trí lại xe một cách tuyệt vời. Bản mod demolition derby 2 thật sự đem lại cho bạn cảm giác dễ dàng hơn khi trong game có rất nhiều cấp độ khó khác nhau cho bạn tuỳ chỉnh, tải mod, đồng nghĩa giảm độ khó của game.
   Ngoài đồ hoạ 3D đẹp mắt, Demolition Derby 2 còn sở hữ cho mình gói dung lượng chưa đến 100MB. Trong đó được tích hợp 45 chiếc xe và rất nhiều bản đồ cho bạn lựa chọn. Hãy tải ngay Demolition Derby 2 để trải nghiệm trọn vẹn bản mod này.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments