Header Ads

Day R Premium Mod Free Shopping V1.589mod, Hành Trình Tìm Nguồn Sống (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Thông tin game:
- Phiên bản: 1.589mod;
- Thể loại: Nhập vai, sinh tồn.

Tính năng mod: Free Shopping.

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại Đây


Hướng dẫn cài đặt:
- B1. Xóa game trên máy nếu có;
- B2. Tải APK về và cài đặt;
- B3. Vào chơi.Apk mod & Data http://bit.ly/2Nhhy8B
Hướng dẫn tải game Day R Premium mod free shopping cho android phiêm bản mới nhất.
   Day R Premium mod cho Android mà Lopte và Lộc mang đến cho các bạn là tựa game nhập vai sinh tồn trong thế giới mở rộng lớn. Đây là một game có thể nói là rất “hot” trong thời điểm hiện tại.

   Bối cảnh Day R Premium mod cho Android diễn ra tại thời điểm thế giới đang cận ngày tận thế bởi cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc. Phóng xạ, đói khát và dịch bệnh bao phủ khắp mọi nơi. Người chơi phải đi khắp toàn bộ đất nước để giải cứu gia đình. Ai biết liệu họ có còn sống hay đã bị nhiễm phóng xạ và virus tử thần? Hãy dũng cảm tiến về phía trước, giải mã bí mật thảm họa này, lấy lại ký ức trong hành trình xuyên lãnh thổ Liên Xô những năm 1980.

   Sinh tồn sau thảm họa không phải dễ dàng. Người chơi phải đối mặt với cuộc chiến sinh tử thực sự, chống lại quái vật, xác sống, cơn khất, dịch bệnh vô tận, sự bất công và kẻ thủ khát máu. Dĩ nhiên, để chống lại chúng, người chơi phải chế tạo vũ khí, quần áo, phương tiện di chuyển từ tất cả tài nguyên thu thập được.

   Công việc của bạn là lang thang qua những thành phố, vùng đất, rừng rậm để tìm kiếm tài nguyên và biến nó thành cái có ích giúp cho việc tồn tại của bạn. Cơ chế gameplay trong game theo kiểu thời gian thực, có nghĩa là khi nhân vật của bạn di chuyển hay tìm kiếm gì đó thì thời gian trong game sẽ trôi theo nhanh chóng kéo theo đó là cơn đói và khát của bạn cũng sẽ tăng dần đều lên. Thế nên việc cân nhắc cho những hành động trong game là hết sức cần thiết vì nếu không tính toán kĩ được lượng thức ăn và nước uống bạn đang mang theo, bạn có thể sẽ chết.

   Số lượng đồ bạn có thể thu thập được trong game cũng rất đa dạng và phong phú, từ bàn ghế, mảnh gỗ vụn, chai nước suối cho đến thức ăn đóng hộp. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng những món đồ đó như những nguyên liệu để tạo nên một món đồ khác hữu dụng hơn ví dụ như dùng đá và gỗ để tạo nên một cây rìu giúp cho việc bảo vệ bản thân trở nên tốt hơn.

   Game thực sự có một nền đồ họa không thể đơn giản hơn, bạn sẽ rất quen thuộc với nền đồ họa này vì nó rất giống những tựa game 2D đã được phát hành cách đây chục năm. sẽ có vài người không thích nền đồ họa này vì thực tế họ đã quá quen với những tựa game có nền đồ họa 3D khủng và hiệu ứng ngập tràn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà tựa game lại kém hấp dẫn vì thực tế nền đồ họa này sẽ giúp bạn làm quen với game rất nhanh, máy bạn sẽ chạy nhanh và mượt hơn vì không phải xử lý ảnh 3D quá nhiều.

   Với bản mod free shopping game Day R Premium cho android, bạn có thể mua được bất cứ thứ gì trong game cho dù nó có bán bằng tiền mặt đi nữa. Bản mod Day R Premium mod cho android sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi bạn sẽ không cần đắn đo suy khi quyết định mua bất kì loại vật phẩm nào. Mod Day R Premium, nơi bạn thỏa sức mua vật phẩm và nhiều thứ mới mẻ, cho phép bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải mod Day R Premium cho android ngay và luôn nhé.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×