Maxout 2 Big City Online Mod Money V6.7, Phong cách GTA kết Hợp PUBG cho Android (LộcKaze)

- Kiếm Rất Nhiều Tiền Với App Này: Ở ĐÂY
Thông tin chung:
– Phiên bản: 6.7Mod;
– Thể loại: Thế Giới Mở.

Tính năng mod: Mod tiền.

Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Tải Data về giải nén và copy thư mục có dạng "com.xxx" theo đường dẫn Android/Obb;
– B4. Vào chơi.

*Chú Ý: Cách chỉnh thành tiếng Anh
  Vào cài đặt ở góc phải phía dưới màn hình, chọn "Testing", sau đó chọn "Remove Setting Saves". Khi đó bạn sẽ bị văng ra, cứ vào game lại là được.

Hướng dẫn tải game MaxOut Big City 2 Online Mod Money cho android, game di động thế giới mở tuyệt vời, vừa mang phong cách GTA vừa mang dòng máu PUBG.

   Maxout 2 Big City Online là một tựa game thế giới mở đình đám trên mobile, tương tự GTA 5. Tuy nhiên, khi vào game bạn sẽ không phải là một tên tội phạm mà bạn sẽ phải chống lại các người chơi khác. Vào một bản đồ thật rộng lớn ở nước Nga, bạn sẽ tận dụng tất cả những gì có thể để chiến thắng, điều này làm ta liên tưởng đến tựa game đình đám PUBG hiện nay.
   Trong Maxout 2 Big City Online, bạn sẽ chiến đấu với kẻ địch bằng xe trong 1 bản đồ rộng lớn với 64 người chơi được lấy bối cảnh ở nước Nga. Dùng xe phá hoại mọi thứ và loại bỏ người chơi khác là điều bạn cần làm.

   Về đồ họa, MadOut 2 sở hữu hình ảnh được thiết kế trên nền đồ hoạ Unity 3D tân tiến. Tuy không thể sánh được với Unreal Engine nhưng khi đặt chân vào game này có lẽ bạn sẽ có suy nghĩ khác hoàn toàn. Bởi lẽ mọi thứ trong MadOut 2 đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, từ cây cỏ, hiệu ứng ánh sáng, khói bụi, cho đến cả hiệu ứng máu phun ra khi nhân vật bị tấn công. Có lẽ cách diễn tả tốt nhất chính là một nền đồ họa dành cho game PC nay được Nhà sản xuất thu nhỏ vào điện thoại…

   Tải Mod Maxout 2 Big City Online cho android, bạn sẽ có tiền vô hạn để nâng cấp xe và trang bị để trở nên mạnh hơn và giành chiến thắng. Đến với bản mod Maxout 2 Big City Online, chiến thắng chưa bao giờ dễ hơn thế này.
   Hãy tải và trải nghiệm mod Maxout 2 Big City Online nhé.