Header Ads

Tải Sky Dancer Run mod V4.0.6 Android, Game ParKour mod full tiền (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Hướng dẫn tải game Sky Dancer Run mod cho android, game nhào lộn trên không cực hay cho thiết bị di động.
 Sky Dancer cho Android là thể loại game ParKour kiểu mới nơi nhân vật không hoàn toàn chạy trên 1 trục đường thẳng mà có những cú bay trong không gian vô định để hoàn thành mục tiêu. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật nhảy và lơ lửng trong không gian, phiêu lưu qua các hành tinh. Nơi đây sẽ cho phé bạn tự do bay nhảy trong không gian, đặc biệt àl với những ai sợ độ cao thì đây là một game rất "kích thích".
   Mục tiêu chính của Sky Dancer là chạy, nhảy và rơi tự do từ mọi độ cao qua từng địa hình khác nhau trong game. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát các hành động, định hướng rơi thật chính xác nhất để tiếp đất an toàn và tiếp tục chạy; cả quá trình này tạo nên cảm giác thật sự "kích thích" và đó cũng chính là điểm thu hút nhất trong trò chơi này.
   Sky Dancer cho Android có cách chơi khá đơn giản, đồ hoạ 3D ấn tượng, hiệu ứng âm thanh và nhạc nền được xử lý khá tốt nhằm tạo ra sự bí ẩn cho toàn bộ trò chơi.
 Với bản mod Sky Dancer Run mod full tiền mà Lộc mang đến, các bạn sẽ có vô hạn sao để thoả sức mua sắm và mở khoá nhân vật. Dùng sao đó để nâng cấp nhân vật lên cao hơn, hỗ trợ cho việc chiến thắng đỡ vất vả hơn.


   Hãy cùng mình tải và trài nghiệm tựa game này nhé.

Thông tin chung:
– Phiên bản: 4.0.6
– Thể loại: ParKour.

Tính năng mod: Vô hạn tiền.


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Apk mod & Data https://lopte.pro/zgEs 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments