Header Ads

Tải rollercoaster tycoon® 4 mobile v2.6.4 Mod full Android, Công viên thời đại mới (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
 – Phiên Bản: 2.6.4Mod;
 – Thể loại: Mô Phỏng.

Tính năng mod: Mod tiền.Hướng dẫn cài đặt:
– Gỡ game trên máy nếu có;
– Tải apk về cài đặt;
– Tải data về giải nén và copy thư mục "com.atari.mobile.rct4m" theo đường dẫn Android/obb;
– Vào chơi.

Hướng dẫn tải game RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile mod tiền cho android.
 RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile là một game thuộc thể loại mô phỏng xây dựng công viên giải trí đình đám trên PC. Hôm nay, nhà phát triển game đã chính thức ra mắt tựa game này trên các thiết bị di động.
RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile là bản mở rộng của RollerCoaster Tycoon với giao diện đồ hoạ và các tính năng được nâng cấp từ phiên bản trước; bổ sung thêm nhiều cơ sở vật chất làm phong phú thêm công viên giải trí mà người chơi thiết kế.
 Trong game, người chơi thiết kế nhiều trò chơi đa dạng để làm phong phú thêm công viên của mình nhằm thu hút nhiều khách tham quan và thu được đủ số tiền quy định.
 Người chơi sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành, bao gồm xây dựng công viên, thiết kế trò chơi sao cho thu hút được nhiều khách nhất để thu được đủ số tiền quy định. Bạn sẽ làm mọi việc giống như một ông chủ thực thụ, từ thuê nhân viên kỹ thuật, nhân viên vệ sinh, cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ như ăn uống. Bạn phải đảm bảo công viên mình xây dựng có đầy đủ tiện ích để tăng lượt khách.
 Đến với bản mod full tiền RollerCoaster TyCoon® Mobile mà Lopte mang lại, bạn sẽ thoả sức mua sắm cômg trình của mình mà không sợ hết tiền. Chi phí sinh hoạt giờ đây trở nên thoải máy hơn bao giờ hết với bản mod full tiền Rollercoaster Tycoon® 4 Mobile.
Hãy tải mod Rollercoaster TyCoon® 4 Mobile về và trải nghiệm sự thú vị trong game.

Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments