Header Ads

Tải Mod Rolling Sky V1.7.8.2 Cho Android, Tải Game Mod Bất Tử Cho Android (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.7.8.2Mod;
– Thể loại: Touch to play.

Tính năng mod: Vô hạn sinh mạng.Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B4. Vào chơi.

Apk mod & Data http://bit.ly/2KkaUfD 

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây


Hướng dẫn tảo game Rolling sky mod full tiền cho android.
  Rolling Sky là game mobile để rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt, tốc độ phản xạ của bạn. Khi tai game Rolling Sky, bạn sẽ phải điều khiển 1 quả bóng vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi, điều khó ở đây là tốc độ hiển thị các chướng ngại vật sẽ ngày càng nhanh, khiến bạn phải tập trung cao độ để điều khiển trái bóng sao cho vượt qua hợp lý.
  Bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để điều khiển một quả bóng để đi qua các mức độ đầy những trở ngại và bẫy. Bạn phải tránh những trở ngại khác nào chạm vào bạn sẽ phải bắt đầu lại.
  Về đồ hoạ, Rolling Sky có hình ảnh sinh động mượt mà và một khung cảnh 3D rất thực tế nhưng đầy màu sắc, đồ họa tối giản giúp nó nổi bật so với trò chơi tương tự. Hệ thống âm thanh nhộn nhịp sôi động cùng với những màng chơi cực kỳ cuốn hút và gây cấn, càng chơi càng thấy nghiện.

   Với bản mod Rolling Sky mà Lộc mang lại, các bạn sẽ có thể hồi sinh liên tục khi bị thua mà không cần tốn sinh mạng, trái lại càng hồi sinh thì sinh mạng sẽ càng tăng lên thay vì giảm xuống.
 
   Tóm lại, với bản mod này bạn sẽ không sợ bị thua và phải chơi lại từ đầu sau mỗi lần thất bại. Hãy tải và trải nghiệm ngay hôm nay.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments