Header Ads

Tải Mod Moneys Overdrive - Ninja Shadow Revenge V1.5.5 android, Sát thủ bóng tối (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.5.5Mod;
– Thể loại: Hành động.

Tính năng mod: Full tiền.


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Apk mod & Data https://lopte.pro/6c0i6nPJ 
Hướng dẫn tải mod game Overdrive Shadow Revenge, mod full tiền chi android.
 Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một tựa game vô cùng hấp dẫn và cuốn hút, đó chính là game Overdrive Shadow Revenge, đặt biệt là game đã được mod full tiền vàng.
 Overdrive shadow revenge là một game nhập vai hành động phiêu lưu cự hay, được mod full tiền cho android. Cốt chuyện trong game như dau: "Khoa học tiên tiến đã phát minh ra một lực lượng bảo vệ với sự kết hợp giữa con người và kim cương đen. Lực lượng này được trao nhiệm vụ bảo vệ các tổ chức chính phủ và được quản lý ở trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Century. Một ngày nọ, trụ sở này bị một nhóm lạ mặt có tên là Dark Clan tấn công, chiếm quyền điều khiển mọi thứ và biến lực lượng bảo vệ trên toàn thế giới thành những kẻ giết người không gớm tay.
 CORE – một cựu thành viên của lực lượng này may mắn không bị điều khiển bởi ma lực phát ra từ trụ sở quản lý, anh ta quyết định lên đường trả thủ cho những đồng đội của mình và giải cứu thế giới thoát khỏi sự thống trị của Dark Clan. Cuộc phiêu lưu của bạn và anh chàng CORE này chính thức bắt đầu từ đây."
 Bản mod Overdrive Shadow Revenge có đồ hoạ tuyệt đẹp, hình ảnh được thiết kế chất lượng cao. Hệ thống nhân vật trong game phong phú đa dạng với nhiều kĩ năng khác nhau. Bêm cạnh đó, các nhân vật cũng được trang vị những loại vũ khí khác nhau, giúp trò chơi trở nên cuốm hút và gây cấn.
 Tải bản mod overdrive shadow revenge, bạm sẽ có full tiền vàng trong game. Bản mod overdrive shadow revenge cho phép bạn mua cũng như nâng cấp toàn bộ hệ thống nhân vật và kĩ năng trong game, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và không sợ bất kì kẻ địch nào.
 Tải Mod overdrive shadow revenge về và trải nghiệm nhé.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×