Header Ads

Tải Cinderella Way Home V1.20, Đưa lọ lem về nhà (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.20Mod;
– Thể loại: Trò chơi trẻ em.

Tính năng mod: Tải miễn phí.

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Apk mod & Data http://bit.ly/2LEXdtl 

Giới thiệu game Cinderella Way Home cho android, game dành cho các em thiếu niên nhi đồng, tuổi dậy thì, vị thành niên, thành niên, trưởng thành và các bô lão.
   Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một game cực kỳ đơn giản chỉ từ 4.0MB, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Android, kể cả Android 7 và 8,đó chính là game Cinderella Way Home - Lọ lem về nhà. 
   Game nói về cô nàng lọ lem trốn trại ra thăm hoàn tử ở vùng đất lạ, nơi đây mây mưa bão tố suốt ngày, cảng trở tình duyên của họ. Sau khi cô nàng lọ lem vượt qua được thử thách, cô gái đã gặp được chàng hoàn tử trong mọng của mình.
   Nội dung trong game là quá trình cô nàng trở về trại sau khi thoả mãn ước muốn với hoàn tử của mình. Bạn sẽ hoá thân thành cô nàng lọ lem và điều khiển cô ấy về đến khu trại một cách an toàn.
   Game có đồ hoạ đơn giản và được gói gọn chưa đầy 5MB. Tất cả sẽ tạo nên sự thí vị trong game. Chỉ với 2 nút điều khiển, lọ lem sẽ di chuyển theo bạn, nhiệm vụ của bạn là điều khiển sao cho lọ lem không bị rơi xuống nước.
   Dù nghe rất đơn giản nhưng vào chơi game lại là vấn đề không dễ cho các bạn trẻ của chúng ta. Hãy thử sức mình nhé.
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments