Header Ads

Slaughter 2 Prison Assault V1.14 android, Đặc nhiệm bí mật (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.14Mod;
– Thể loại: TPS.

Tính năng mod: full máu, full tiền.

Tạo tài khoản kiếm tiền:Tại ĐâyHướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Tải Data về giải nén và copy thư mục "com.venomizedArt.Slaughter2" theo đường dẫn Android/Obb;
– B4. Vào chơi.


Apk mod & Data http://bit.ly/2Jf4gdQ    Hướng dẫn tải game Slaughter 2 Prison Assault mod full máu và tiền cho android, lính đặc nhiệm bí mật.
    Trong Slaughter 2 Prison Assault mod bạn sẽ đóng vai là một lính đặc nhiệm bí mật và phải chiến đấu theo cách của mình trong một nhà tù, với sự giúp đỡ của một vài người khác để chặn đứng các tù nhân xác sống đang hăng máu điên cuồng. Một bác sĩ điên tên là Tsantsa đã thử nghiệm trên các tù nhân một loại thuốc không rõ nguồn gốc khiến họ trở nên điên loạn. Cốt truyện game còn chi tiết hơn, thú vị hơn cho bạn khám phá.
   Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng điều khiển nhân vật di chuyển khéo léo để né tránh và bắn trả kẻ thù hung hãn. Hệ thống điều khiển trong Slaughter 2 Prison Assault mod được thiết kế một cách đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Phía trái màn hình cho phép người chơi thực hiện các thao tác di chuyển và phía phải màn hình là hàng loạt các phím bấm ảo để kích hoạt vũ khí chiến đấu. Người chơi có thể nhặt được vũ khí và vật dụng cần thiết sau khi hoàn thành các màn chơi.
  Với gốc nhìn thứ 3, Slaughter 2 Prison Assault mod full tạo sự mới mẽ và thú vị. Bên cạnh đó, đồ hoạ trong game Slaughter 2 Prison Assault mod được thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết. Nhờ vào sự kết hợp giữa âm thanh với đồ hoạ và hiệu ứng đẹp mắt, game tạo nên sức hút khó cưỡng cho người chơi.
   Với bản mod này, Slaughter 2 Prison Assault sẽ mang đến cho bạn vô hạn tiền vàng để nâng cấp và mua sắm vũ khí. Không những thế, bảm mod Slaughter 2 Prison Assault mod còn cho bạn full máu, điều đó giúp bạn tự tin hơn khi vượt qua các màn chơi đầy cam go thử thách một cách dễ dàng.
   Tải Slaughter 2 Prison Assault mod về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×