Header Ads

Real Boxing 2 Rocky v2.4.3 Mod Full Tiền, Đấm Bốc Siêu Hay

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tải game Real Boxing Rocky mod android full phiên bản mới nhất dành cho android chơi cô cùng hấp dẫn khi các bạn trải nghiệm thể loại mới vô cùng hay trên điện thoại này, game đối kháng đỉnh cao với lối chơi hay hấp dẫn cùng các skin nhân vật nhiều vô kể cho chúng ta lựa chọn và nâng cấp lên mạnh hơn ngầu hơn khi tham gia các giải đấu, kgi bạn là một người yêu thể loại đối kháng thì đến với game Real Boxing Rocky mod có vô hạn tiền vàng cũng như kim cương cho các bạn không giới hạn mọi thứ và có thể thỏa thích mua mọi thứ trong game này hay sỡ hữu các nhân vật cực ngầu mạnh hơn, và để trở thành một tay Boxing mạnh nhất thế giới thì bạn cần phải dành chiến thắng mọi đối thủ cực mạnh về thể lực và thật khó khăn khi chúng ta không có tiền vàng để mở các đồ dùng hay nhân vật mạnh hơn.


Game Real Boxing Rocky có dung lượng tương đối nặng nên cần máy có cấu hình tầm trung trở lên là có thể trải nghiệm game này một cách mượt mà, game mang tính giải trí rất cao khi bạn đang cần một cái gì đó có thể đánh bốc mọi thứ hay giải trí những phút căng thảng để thể hiện đẳng câó chơi game với Real Boxing Rocky. thi đấu các giải đấu càng nhiều và sử dụng nhiều đồ trong shope như gang tay hay hình xăm hoặc thay đổi tạo hình nhân vật khi chơi game vô cùng phong phú cho các bạn thoải mái tạo hình cho nhân vật của mình. nơi giải trí với game mod tải game Lopte về điện thoại chơi thoải mái nhất.

Thông tin phiên bản
- phiên bản v2.4.3
- thể loại Fingting

Tính năng mod
- full tiền vàng

Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
B1. tải file data về giải nén ra và chép vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
B2. tải file apk về cài đặt
chú ý: nếu ko vô game được thì bạn xóa game mod đi và lên Ch Play tải bản chính thức của game Real Boxing 2 Rockey. khi nó bắt đầu tải được một chút thì bạn bấm hủy, sau đó cài lại bản mod

Link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×