Header Ads

Mod tiền Hungry Dragon V2.2 android, Chú rồng đói ăn (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản rút gọn link kiếm tiền: Tại đây

Hướng dẫn tải game mod Hungry Dragon mod full tiền cho thiết bị android.
   Hãy giải thoát cơn giận dữ cuồn nộ của chú rồng đang đói cồn cào trong game Hungry Dragon mod. Đây là một trò chơi hành động vui nhộn điên cuồng được mod full tiền cho các bạn.
  Trong Hungry Dragon, nhiệm vụ của bạn là điều khiển những con rồng hung dữ, bay, phun lửa đốt cháy mọi thứ và nuốt chửng bất cứ con mồi nào khi phiêu lưu trong vùng đất thời Trung cổ có quần thể động vật phong phú.
   Sở hữu lối chơi theo kiểu chạy vô tận (Endless Runner), nên Hungry Dragon cũng yêu cầu bạn phải cho chú rồng của mình ăn liên tục vì cơn đói sẽ đến càng nhanh hơn mỗi giây.
   Game được thiết kế với độ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh siêu ngộ nghĩnh, đáng yêu. Lối chơi game cực hấp dẫn và gây nghiện sẽ cuốn hút bạn trải nghiệm hàng giờ mà không chán.
   Với bản mod full tiền Hungry Dragon cho android, bạn sẽ có vô số tiền vàng để nâng cấp cũng như mở khoá thêm nhiều chú rồng khác nhau. Game trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết với bản mod Hungry dragon, trải nghiệm game thật sự đẳng cấp và gây nghiện cho hàng loạt game thủ.

Thông tin chung:
– Phiên bản: 2.2
– Thể loại: Endless Runner.

Tính năng mod: mod tiền.
Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại Đây


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments