Header Ads

[Update] Mod Scary Child v1.7 cho android, Đứa trẻ ma quái (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.7mod;
– Thể loại: Kinh dị.

Tính năng mod: Mở khoá toàn bộ nhiệm vụ.
Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Apk mod & Data http://bit.ly/2LjEPWn 
Giới thiệu game Scary Child mod unlock cho android, mở khoá tất cả level.
 Scary Child là một tựa game kinh dị với dung lượng nhẹ hổ trợ tốt cho các thiết bị không có cấu hình vượt trội.
 Câu chuyện kể rằng: Ngày xưa có một gã giết người hàng loạt thường lẩn quẩn vào ban đêm, lẻn vào các căn nhà để tìm kiếm các nạn nhân của hắn ta. Mỗi lần giết, ông ta sẽ để lại một dấu hiệu nhằm ghi nhớ các nạn nhân ấy. Một đêm, sau khi hành động xong, hắn ta rời khỏi hiện trường như thường lệ. Lần này không nay cho hắn khi hắn đã bị một chiếc xe tông phải và chết. Bên cạnh ông ta là một cậu bé búp bê. Không ai biết rằng, linh hồn của ông ta đã nhập vào một cậu bé búp bê đó. Mặc dù là thân xác của một cậu bé vúp bé nhưng hắn ta vẫn tiếp tục hành động ghê rợn đó. Dù vậy nhưng hắn ta vẫn rất khổ sở khi phải đối diện với sự thật là bản thân hắn lại có một bộ mặt búp bê đáng sợ như vậy.
 Nhiệm vụ của bạn trong game chính là tìm mọi cách để giải đố và vượt qua từng cửa nhằm mục đích giải phóng linh hồn ông ta ra khỏi thân xác cậu bé búp bê đó. Nhiệm vụ không hề dễ dàng khi bạn phải luôn tránh né con búp bê quái ác đó. Nó sẽ cào, cắn bạn cà bạn sẽ thua nếu không chạy khỏi nó. Hãy cẩn thận và cố gắn hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm này nhé.
 Game có hệ thống hình ảnh đồ hoạ 3D. Âm thanh trong game nghe thật sự ghê rợn khó tả, kèm theo những tiếng khóc la hét làm cho người chơi khó lòng bình tĩnh được.
 Đến với bản mod Scary Child của Lopte và Lộc, các level trong game sẽ được mở khoá hoàn toàn và bạn có thể chơi bất kì phần bào trong câu chuyện đó. 
 Hãy tải mod Scary Child về và trải nghiệm nhé.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments