Header Ads

Mod RamBoat 2: The metal soldier shooting game V1.07, Kẻ đánh thuê (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.07Mod;
– Thể loại: Shooting.

Tính năng mod: mod tiền;

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Apk mod & Data http://goo.gl/KgJYYTOP Hướng dẫn tải game Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting Game mod full tiền cho android, game Rambo đánh thuê kịch tính mod cho điện thoại.
   Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting Game là một game được phát hành dựa trên bộ phim đình đám Rambo. Nhân cật trong phim được tái hiện thành một anh hùng với biệt tài bắn tỉa với tên gọi là Mambo. Đây là chàng trai với ngoại hình tròn trịa dễ thương, tuy nhiên lại cực kỳ phong cách với mái tóc nâu vuốt keo dựng ngược và quấn khăn đỏ quanh đầu.
   Trong Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting , bạn sẽ điều khiển nhân vật Mambo chống lại kẻ thù nhảy dù ở khắp mọi nơi. Bắn liên tục đó là tiêu chí của trò chơi này.
   Đồ hoạ trong game được thiết kế dí dỏm, nhân vật hoạt hình dễ thương, hiệu ứng khói lửa cũng rất nổi bật. Âm thanh trong game hoà cùng hiệu ứng rất nhịp nhàng.
   Với bản mod full tiền Ramboat 2 Metal Soldier Shooting bạn sẽ có vô số tiền vàng để nâng cấp nhân vật Mambo lên mạnh hơn. Dùng tiền vàng để mua thêm vũ khí mới mạnh mẽ nhằm tiêu diệt kẻ thù xung quanh bạn.
   Tải mod Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting để trải nghiệm những điều tuyệt vời trong game.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments