Header Ads

Mod RamBoat 2: The metal soldier shooting game V1.07, Kẻ đánh thuê (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.07Mod;
– Thể loại: Shooting.

Tính năng mod: mod tiền;

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Apk mod & Data http://goo.gl/KgJYYTOP Hướng dẫn tải game Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting Game mod full tiền cho android, game Rambo đánh thuê kịch tính mod cho điện thoại.
   Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting Game là một game được phát hành dựa trên bộ phim đình đám Rambo. Nhân cật trong phim được tái hiện thành một anh hùng với biệt tài bắn tỉa với tên gọi là Mambo. Đây là chàng trai với ngoại hình tròn trịa dễ thương, tuy nhiên lại cực kỳ phong cách với mái tóc nâu vuốt keo dựng ngược và quấn khăn đỏ quanh đầu.
   Trong Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting , bạn sẽ điều khiển nhân vật Mambo chống lại kẻ thù nhảy dù ở khắp mọi nơi. Bắn liên tục đó là tiêu chí của trò chơi này.
   Đồ hoạ trong game được thiết kế dí dỏm, nhân vật hoạt hình dễ thương, hiệu ứng khói lửa cũng rất nổi bật. Âm thanh trong game hoà cùng hiệu ứng rất nhịp nhàng.
   Với bản mod full tiền Ramboat 2 Metal Soldier Shooting bạn sẽ có vô số tiền vàng để nâng cấp nhân vật Mambo lên mạnh hơn. Dùng tiền vàng để mua thêm vũ khí mới mạnh mẽ nhằm tiêu diệt kẻ thù xung quanh bạn.
   Tải mod Ramboat 2 The Metal Soldier Shooting để trải nghiệm những điều tuyệt vời trong game.

Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments