Header Ads

Mod Pigeon Pop 1.2.0 android, hiệp sĩ "gà quay" (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.2.0Mod;
– Thể loại: Tough to Play.

Tính năng mod: Mod tiền.

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Apk mod & Data http://bit.ly/2IuIwH3 
Hướng dẫn tải game Pigeon Pop, game hiệp sĩ gà cực hài hước cho android.
   Với bài giới thiệu game Pigeon Pop của Lộc bạn sẽ phải tải ngay pigeon pop cực kì hài hước này về thiết bị của bạn trong hôm nay. Có một lối chơi đơn giản mà phải nói là cười đau bụng với Pigeon Pop khi bạn điều khiển chú "gà" hay chú "bồ câu", không quan trọng các bạn chỉ biết đó là loài chim, gia cầm thôi. Chơi như thế nào? Đơn giản thôi, trong game con chim của bạn sẽ bay vòng quanh một quả bắp (ngô), một miếng dưa hấu hay đậu Hà Lan. 
   Nhiệm vụ của bạn là chạm cho con chim của bạn bắn ra đạn để nó ăn hạt bắp hay miếng dưa hấu không bị hỏng. Nếu ăn nhầm hạt bị hỏng bạn sẽ bị thua.
   Nghe đơn giản lắm phải không ạ? Nhưng khi vào game bạn mới thấy nó hài đến cười đau bụng luôn một ohần là vì đồ hoạ 2D của Pigeon Pop rất quen thuộc. Một phần là vì hệ thống âm thanh của game cực kì Bá Đạo đến từng hạt bắp luôn, không chỉ vậy, hiệp sĩ chim của bạn còn nhún nhảy theo điệu nhạc làm bạn cười điên cả đầu.
   Với bản mod Pigeon Pop của Lộc bạn sẽ có thể mua được rất nhiều loại hiệp sĩ khác nhau, nào là hiệp sĩ gà, hiệp sĩ bồ câu, hiệp sĩ gia cầm, tóm lạo là rất nhiều.
   Game mod Pigeon Pop phải nói là cực bá đạo từ hệ thống âm thanh đến cả hoạt động của nhân vật, làm cho chúng ta không thể không tải Pigeon Pop về máy ngay hôm nay.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments