Header Ads

Mod Full Prison Escape 1.0.5 android, Kẻ đào ngục ranh mãnh (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên Bản: 1.0.5Mod;
– Thể loại: Hành động.

Tính năng mod: Mod tiền.


Hướng dẫn cài đặt:
– Gỡ game trên máy nếu có;
– Tải apk về cài đặt;
– Vào chơi.


Apk mod & Data http://bit.ly/2rmOIdz 
Hướng dẫn tải game mod Prison Escape, mod full tiền cho android.
 Prison escape mod là game nói về một tên tử tù vượt ngục rất nguy hiểm. Hắn thẳng tay tiêu diệt bất cứ kẻ nào cản đường hắn.
Game có đồ hoạ 3D đẹp mắt, thao tác lén lúc, rình mò, ám sát được tả thực sinh động. Âm thanh trong game cũng không kém phần hấp dẫn.
 Prison Escape mod mà Lộc và Lopte mang lại là một game có cốt truyện, nối tiếp hàng loạt pha hành động kịch tích và hôi hộp gây cấn. Game tái hiện lại toàn bộ quá trình vượt ngục của tên tử tù nguy hiểm. Không ai khác, bạn sẽ đón vai tên tử tù đó và dùng mọi cách để thoát ra khỏi chốn lao tù đó.
 Với bản mod full tiền game Prison Escape, bạn có thể mua tất cả các loại súng, giáp áo, nón, giày để trang bị. Với số tiền được mod full trong game prison escape, bạn thoả sức mua sắm, nâng cấp trang bị mà không lo hết tiền.
 Hãy tải bản mod prison escape để trải nghiệm trọn vẹn những pha hành động trong game cũng như sở hữu các loại vũ khí thật vip nhé.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments