Header Ads

Dragon Mania V4.0.0 Mod Android, Game nuôi rồng đỉnh cao

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 4.0.0Mod;
– Thể loại: Nuôi rồng.

Tính năng mod: Mod tiền.
Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Apk mod & Data https://lopte.pro/lsD61G 
   Hướng dẫn tải game Dragon Mania mod full cho android, số lượng tiền không giới hạn, tha hồ mua vật phẩm.
   Dragon Mania của Nhà phát triển Gameloft là tựa game mô phỏng mới lạ, cho phép người chơi nuôi nấng, lai tạo và huấn luyện những chú rồng nhỏ dễ thương trở thành những chiến binh dũng mãnh, tham gia vào trận chiến sử thi, giành lại quê hương. 
   Trong Dragon Mania Legends for Android, bạn sẽ có cơ hội trở thành một “người nuôi dạy rồng”và cho thú cưng, những con rồng, của bạn thi đấu đối kháng với các đối thủ khác để được vinh danh là người nuôi dạy xuất sắc nhất. Đồng thời, Dragon Mania Legends for Android cũng cho phép nhiều người chơi kết hợp với nhau để chiến đấu chống lại một liên minh rồng đối địch.

   Tham gia tựa game huấn luyện rồng hấp dẫn, bạn sẽ được sở hữu những chú rồng dũng mãnh. Bạn sẽ là người truyền sức sống cho những chú rồng của mình để sẵn sàng tham gia các trận đấu huyền thoại, giành lại quê hương đã bị đánh chiếm, xây dựng lãnh địa Dragon Mania, gây giống để tạo ra những chú rồng nhỏ xinh xắn. Bạn sẽ được nuôi dưỡng những con vật dễ thương này thành những chiến binh hùng mạnh để đánh đuổi bọn Viking.
   Dragon Mania có tới hơn 200 loài rồng quý hiếm và độc đáo cho người chơi khám phá. Hãy trở thành một chúa tể Rồng tối cao trong game đấu giống và gây giống những loài rồng đẹp nhất.
   Game có đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh vui nhộn, nhịp nhàng. Bên cạnh đó, game cho phép lai tạo ra nhiều giống rồng mới lạ, làm phong phú chi đảo của các bạn.
  Với bản mod full tiền Dragon mania, bạn sẽ được mod full tiền, vô hạn tiền trong Dragon Mania. Mod full tiền Dragon android bạn có rất nhiều tiền để mua thức ăn và mở thêm nhiều tổ mới cho những chú rồng. Tải mod Dragon Mania có thể giúp bạn làm đa dạng thêm đảo rồng của bạn. Mua tất cả những gì có thể mua được bằng tiền vàng, tha hồ nâng cấp rồng lên level cao hơn.
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments