Header Ads

Mod Adventure Capital V6.2.1 Android, Nhà Tư bản Thứ thiệt (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 6.2.1Mod;
– Thể loại: Kinh Doanh.

Tính năng mod: Mod vàng.
Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đâyHướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Apk mod & Data http://bit.ly/2LjVZn4 
 Hướng dẫn tải game Adventure Capital mod full vàng cho android, tập làm nhà tư bản.
   AdVenture Capitalist là game mô phỏng chủ nghĩa tư bản được thiết kế cho những ai đam mê kiếm tiền. Nó đưa bạn vào thế giới của những nhà đầu tư, kinh doanh lỗi lạc, phiêu lưu trong nền kinh tế toàn cầu hoá, học cách để trở nên giàu có và tự chủ về tài chính.
   Ban đầu bạn sẽ là một người bán chanh dạo kiếm tiền, mỗi quả chanh bạn sẽ có 1$. Thật dễ dàng để bắt đầu chơi, bạn chỉ cần nhấp chuột vào quả chanh hoặc thanh tiến trình để bán chanh. Mỗi lần nhấp bạn chỉ bán được một quả. Sau khi có đủ tiền, hãy mua thêm số lượng chanh có thể bán cho mỗi lần nhấp chuột. Giá tiền của số lượng này sẽ tăng tỷ lệ với số lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi mở rộng kinh doanh, thì chi phí kinh doanh của bạn cũng sẽ tăng lên. Nhấp liên tục đến khi có đủ tiền để mở một loại hình kinh doanh mới.
   Sau khi công việc bán chanh sinh lời, bạn sẽ có tiền để mở một cửa hàng bán báo, một tiệm rửa xe, cửa hàng bán bánh pizza, dần dần sẽ có một ngân hàng, công ty dầu, và bạn trở thành một tỷ phú thực sự.
   Mỗi loại mặt hàng sẽ có thời gian sinh lợi khác nhau, như chanh bạn có thể thu tiền ngay lập tức, bán báo bạn phải chờ 3 giây, rửa xe là 5 giây, bán pizza sẽ là 12 giây... Mặt hàng càng sinh lợi nhiều thì thời gian sinh lợi càng cao.
 Tuy đồ hoạ trong trong không phải là điểm nhấn, nhưng lối chơi thật sự rất lôi cuốn làm người chơi khó rời khỏi màn hình được.
   Tải mod Adventure Capital mod full vàng, bạn sẽ nâng cấp cửa hàng lên thật Vip. Từ đó, công việc thu lợi nhuận sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments