Header Ads

Battleland Royale 0.3.2 android - PUBG hàng dởm chơi có vui không? - (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link kiếm tiền: Tại đây
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.7.0Mod;
– Thể loại: PUBG.

Tính năng mod: Vô hạn đạn.Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Apk : https://loptelink.pro/M1fF9b

Hướng dẫn tải game Battleland Royale Mod Full đạn cho android, tải game trên android không có trên Chplay về điện thoại, game PUBG Play Understand BattleGround. 


   PUBG hiện là game hot nhất hiện nay dù ở trên PC hay Mobile. Game được khá nhiều game thủ ưa chuộng và trở tành một cơn sốt trong thế giới gamer.
  Hôm nay Lộc sẽ giới thiệu cho các bạn một game sinh tồn cực kì đẳng cấp và khá vui nhộn có lối chơi tương tự PUBG, đó chính là game Battleland Royale mod full đạn cho android. Game không hổ trợ quốc gia Việt Nam nhưng bây giờ mình sẽ cung cấp game miễn phí cho các bạn. Về lối chơi kho vào game, bạn sẽ phải đi lót đồ, chạy bo y hệt với PUBG.
  Đây là một tựa game nhái theo phong cách PUBG nhưng có phần sáng tạo.B attleland Royale Mod sáng tạo ở khâu game play cũng như về mặt đồ hoạ. Về game play thay vì gốc nhìn truyền thống, game sửa lại thành gốc nhìn từ trên xuống rất thí vị. Ngoài ra, về mặt đồ hoạ game được thiết kế đồ hoạ hoạt hình dễ thương, không tạo cảm giác hầm hố như PUBG nhưng vẫn không làm mất đi sự kích thích khi chơi.
  Với bản mod full Battleland Royale của Lộc và Lopte, bạn sẽ dùng vũ khí vô tư mà không sợ hết đạn hay phải nạp đạn gì hết. Bắn đến khi nào kẻ địch chết mới thôi! Hãy vào game và lót tất cả vật phẩm tẹt ga với bản mod này nhé. Hãy tải mod Battleland royale mod và trải nghiệm những điều mới mẻ trong game.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments