Header Ads

Deus Ex The Fall mod full tiền 0.0.37 cho android, Anh Hùng Đặt Vụ (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 0.0.37Mod;

– Thể loại: Nhập vai, hành động.


Tính năng mod: Full tiền.

Hướng dẫn cài đặt:

– B1. Xoá game trên máy nếu có;

– B2. Tải CPUZ về và xem GPU của máy bạn là gì, rồi chọn APK thích hợp.

Ví dụ: GPU Renderer của máy bạn là Areno thì chọn tải file Apk có chữ Areno về cài.

– B3. Tải APK thích hợp về cài đặt;

– B4. Tải Data về giải nén và copy thư mục "com.squareenix.dxm" theo đường dẫn Android/Obb;

– B5. Vào chơi

Link tải CPU-Z: Tại đây


Apk mod & Data http://bit.ly/2K15cir 
Hướng dẫn tải game Deus Ex: The Fall mod full tiền cho android, game hành động bắn súng khoa học viễn tưởng mod full cho android.

   Deus Ex The Fall mod tiền "Lấy bối cảnh viễn tưởng của trái đất vào năm 2027, thời đại vượt bậc về kỹ thuật công nghệ của loài người và cũng tại thời điểm đó thế giới đang đứng trước thảm hoạ khủng bố toàn cầu. Trước những mối nguy đang treo trước mắt, các vị lãnh đạo của các quốc gia đã thống nhất chọn ra một người có đủ bản lĩnh, tài năng để khám phá và chặn đứng những âm mưu khủng bố, và người đó không ai khác hơn ngoài anh chàng lính đánh thuê Ben Saxon, một cựu quân nhân tinh nhuệ của biệt độ SAS".

  Deus Ex: The Fall mod là tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng đặt trong bối cảnh thì tương lai của vũ trụ Deus Ex. Phiêu lưu theo cốt truyện kịch tính, thể hiện tài bắn súng siêu đẳng qua hàng loạt các nhiệm vụ khó khăn nhất chính là những gì bạn có được khi đến với game.

   Deus Ex The Fall mod là tựa game có hiệu ứng đồ họa 3D, game kết hợp độ phân giải khá cao, kết cấu sắc nét, chất lượng hình ảnh khá tốt, không bị vỡ hình, do vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của những game thủ khó tính. Âm thanh tuyệt vời sống động.

   Bạn sẽ trở thành tay súng chuyên nghiệp khi tham gia vào Deus Ex The Fall. Điều khiển nhân vật trải qua các màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ. Tải Deus Ex The Fall mod bạn sẽ được tham gia vào những pha hành động ngẹt thở đến từng khoảnh khắc. Với bản mod full tiền Deus Ex The Fall, bạn sẽ có full tiền vàng trong game để thoả sức mua súng cũng như nâng cấp trang bị.

   Các bạn chú ý làm theo hướng dẫn để tải đúng file mod thích hợp về máy nhé.


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments