Header Ads

Mod Nonstop Knight 2 v1.4.1 mod cho android, Game chặc chém không hồi kết (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và iosTạo tài khoản rút gọn link kiếm tiền: Tại đây

Hướng dẫn tải game Nonstop Knight mod tiền cho android.

   Nonstop Knight là một game chặt chém điên cuồn. Game giúp bạn hoá thân thành một chàng hiệp sĩ mộng mơ, chiến đấu ác liệt với những quái vật mạnh bạo là những gì bạn có thể trải nghiệm trong game Nonstop Knight mod full tiền của Lopte.

   Nonstop Knight có lối thiết kế đồ họa khá đẹp mắt và dễ thương, lối chơi chặt chém đã tay cùng hệ thống vũ khí và trang thiết bị phong phú được xây dựng theo phong cách Châu Âu thời Trung Cổ. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển cũng như thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng chỉ với một tay.

   Vừa vào game, Nonstop Knight lập tức đưa người chơi nhập vai một chàng hiệp sĩ vô danh với thanh kiếm to lớn cùng nhiệm vụ quét sạch đám quái vật, lũ ác quỷ trong các hầm ngục tối đầy nguy hiểm thường trực.

   Với lối chơi cực kì đơn giản, Nonstop Knight cho phép bạn chơi bất kì lúc nào. Chàng hiệp sĩ của bạn sẽ tự động chiến đấu qua các khu hầm. Việc bạn cần làm là nâng cấp vũ khí cũng như giáp áo cho hiệp sĩ trở nên mạnh hơn.

   Đến với bản mod full tiền Nonstop Knight cho các thiết bị android, bạn sẽ thoả sức chiến đấu khi tiền vàng trong game được mod một cách độc đáo. Thay vì bạn chỉ nhận được 1 đồng khi giết quái, thì với bản mod Nonstop Knight bạn sẽ nhận được số tiền gấp 1000 lần. Công việc nâng cấp mũ giáp cũng như leo qua các hầm chưa bao giờ nhanh chống đến như vậy.

    Hãy tải bản mod nonstop knight full tiền về cho thiết bị android của bạn.Thông tin chung:
– Phiên bản:1.4.1
– Thể loại: Nhập vai RPG

Tính năng mod: Nhận được nhiều tiền khi giết quái.

Hướng dẫn cài đặt:
– Xoá game trên máy nếu có;
– Tải apk về và cài đặt;
– Mở game và chơi.

LINK TẢI: Tại đây

Ai Không Biết Tải File Thì Xem Cách Tải File Ở Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments