Header Ads

Mod Full Grim Soul Dark Fantasy Survival v3.2.1. cho android, Người Bảo Vệ - Sứ Mệnh Sinh Tồn

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Hướng dẫn tải mod full Grim Soul: Dark Fantasy Survival cho các thiết bị android.
Grim Soul: Dark Fantasy Survival mod full là một game sinh tồn đình đám không kém gì so với Last Day On Earth. Grim Soul lấy bối cảnh vùng đất Plaguelands đang chìm trong bệnh tật và đầy rẫy sự chết chốc. Nơi đây luôn tìm ẩn những nguy hiểm không lường, bao gồm những loài quái vật khát máu nhất đang ẩn nấp khắp mọi nơi và chúng luôn tìm cách để ăn thịt loài người. Cả vùng đất chìm trong loạn lạc, cướp bóc, giết người. Không những thế, chính con người cũng quay lưng với nhau để tranh giành sự sống.


 Đồ hoạ game là một trong những điểm thu hút người chơi. Grim Soul: Dark Fantasy Survival sở hữu một nền đồ hoạ 3D vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, không khí và màu sắc trong game cũng được chân thực hoá một cách rõ nét. Ngoài ra, hệ thống âm thanh trong game càng làm toát lên vẻ hoan sơ cùng cốc trong sản phẩm MMORPG này. Chân thực, âm ưu, hoan sơ, kinh dị là những từ ngữ miêu tả chân thực nhất gameplay.

 Trong game, bạn phải hoá thân trở thành một anh hùng mạnh mẽ nhất, tiêu diệt mọi kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và tranh giành ngôi báu để cai quản vùng đất Plaguelands rộng lớn. Từ đây, người chơi cần phải tìm kiếm những vật phẩm cần thiết như quần áo, nước, thức ăn, vũ khí, xây dựng nhà cửa để cố gắng sống sót lâu nhất có thể. Điều bạn nên làm là liên minh với những người chơi khác để tăng thêm sức mạnh và để sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt đó.

 Mọi chuyện càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi Lopte và Lộc đã mang đến cho các bạn bảm Mod full tiền Grim Soul trên android. Với bản mod này, bạn có thể làm những gì các bạn thích một cách dễ dàng hơn. Tải ngay bản mod Grim soul:Dark Fantasy Survival cho các thiết bị android ngay bây giờ để trải nghiệm. Bạn sẽ phát hiện nó mod rất nhiều thứ, hãy khám phá nhé.

Thông tin chung:
– Phiên bản: v3.2.1
– Thể loại: Game sinh tồn MMORPG..

Tính năng Mod:
– Free Shopping;
– Free Craft;
– Tự khám phá nhé.Hướng dẫn cài đặt:
– Xoá game trên máy nếu có;
– Tải game về cài đặt và vào chơi.

Link tải:
APK mod: Download 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×