Header Ads

Mod Godfire: Rise of prometheus v1.1.3 cho android, trận chiến khóc liệt (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu chung: – Phiên bản: 1.1.3
– Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sử thi.Tính năng mod: Vô hạn tiền.

Hướng dẫn cài đặt:
 Để biết máy bạn xài chip nào tải: CPU-Z tại đây và xem phần GPU Genderer.
– Tải bản chính: Tại đây
– Tải bản mod:
|Apk chip Mail, Power, Terga: Tại đây
|Apk + data Chip Adreno: Tại Đây
"máy chạy hệ điều hành cao quá có thể mod không hoạt động"
+ B1. Tải game về và giải nén;
+ B2. Copy thư mục com.vividgames.godfire theo đường dẫn android/obb;
+ B3. Cài apk và tắt mạng rồi mới vào chơi.

Giới thiệu game Godfire: Rise Of Prometheus cho anh em.
 Godfire Rise of Prometheus là một game hành động phiêu lưu không giống với bất kì game nào khác. Đặt biệt game còn cho phép tải miễn phí, dù gameplay hay đồ hoạ của game quá khủng.
 Bất kì bạn nào đã là game thủ thì không thể tha thứ nếu bỏ qua game này, vì đây là một game rất khủng và nội dung cực kì tuyệt vời. Dù được phát hành năm 2014 nhưng game cực kì hiện đại, yêu cầu máy bạn chạy android 2.3 trở lên. Game không yêu cầu máy có cấu hình khủng, mà quan trọng là hệ điều hành và chip đồ hoạ của máy phải tương thích với game.
 Godfire rise of Prometheus có đồ hoạ 3D cực đỉnh và chất lượng mà có thể làm hài lòng các gamer khó tính của chúng ta. Game cho phép chơi offline và đòi hỏi máy bạn có cấu hình phù hợp mới chơi tốt được. Âm thanh game cũng được chăm chút khá tỉ mỉ và tạo cho người chơi có những cảm giác như đang hòa mình vào trận chiến thực thụ.
 Nội dung game xoay quanh Prometheus, một vị thần nổi tiếng của thần thoại Hi Lạp. Nắm lấy cơ hội của mình, ông đã đánh cắp ngọn lửa từ thần Zeus và rồi khiến những cuộc chiến giữa các vị thần nổ ra. Trong trận chiến đấu của mình, ngọn lửa đã tuột khỏi tay vị Prometheus và rơi vào thế giới loài người bên dưới.
 Giờ đây, Prometheus phải bắt tay vào một nhiệm vụ sử thi để khôi phục lại Spark Godfire và hoàn thành sứ mệnh của mình để đem năng lượng tuyệt vời từ nó tới cả nhân loại.

 Giờ đây, các bạn hãy nghe lời kêu gọi của Lopte tải game về và hoá thân thành vị thần này để tiếp tục sứ mệnh nhé.

 Lopte sẽ để một link gốc và một link mod bên dưới cho các bạn trải nghiệm. Đối với máy chạy android từ 7.0, có khả năng không tải được trên Chplay, nếu vậy thì hãy truy cập link mod mà tải nhé.
 Lưu ý đối với bản mod, các bạn phải tắt mạng rồi mới vào chơi được nhé.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments