Header Ads

Mod Clash of tribes 1.1.5: Bộ tộc ranh mãnh – cướp đường cho android (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.1.5
–Thể loại: Hành động
Tính năng mod: Vô hạn línhHướng dẫn cài đặt:
– Gỡ bản chính trên máy (nếu có);
– Cài Apk mod và vào chơi.


Apk mod & Data http://bit.ly/2rhGTpE 
Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây
Hướng dẫn tải mod Clash of Tribes: Bộ Tộc Ranh Mãnh – Cướp đường trên các thiết bị Android.
Game tái hiện giai đoạn hoan sơ của một hành tinh sau Kỷ băng hà. Bạn sẽ hoá thân thành một thủ lĩnh để dẫn dắt bộ tộc của mình xây dựng nên một quốc gia hùng mạnh. Trong bối cảnh đó, việc thu thập tài nguyên là vô cùng quan trọng. Vì thế, bạn vừa phải dẫn quân chiến đấu chống lại những lũ đi cướp tài nguyên, đồng thời bạn cũng phải dẫn quân đi chiếm đoạt tài nguyên từ những nơi khác.


Clash of Tribes là một game hành động thú vị với đồ hoạ 3D hoạt hình. Âm thanh trong game vô cùng sống động và cuồn nhiệt cùng với lối chơi đầy hấp dẫn.
Game có hai chế độ chơi. Một là bạn hoá thân thành người bảo vệ tài nguyên và chống lại bọn cướp. Hai là bạn hoá thân thành một thủ lĩnh và dẫn quân lính của bạn đi cướp tài nguyên. Dù ở chế độ nào, game cũng vô cùng hấp dẫn.
Với bản mod Clash of Tribes cho android của Lopte, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng bất kì kẻ địch nào dám cản đường. Bản mod Clash of Tribes phiên bảm 1.1.5 tuy chưa phải là mới nhất, nhưng các bạn không cần phải cập nhật. Hãy bắt tay vào công việc xây dựng vương quốc hùng mạnh ngay nào.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments