Marvel Strike Force v3.6.1 Mod full Android, Siêu Anh Hùng Đại Chiến (LộcKaze)

Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ

 Marvel Strike Force là một game nói tiếp về cuộc phiêu lưu của các siêu anh hùng vũ trụ trong tác phẩm của marvel. Game có nội dung cũng như cốt chuyện cực kì sóng động và lôi cuốn, theo từng màn chơi chúng ta sẽ tiếp nối nội dung và đi sâu hơn vào thế giới đầy huyền năng ấy.

   Hệ thống âm thanh trong game đầy lôi cuốn và hấp dẫn, hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc và linh hoạt thay đổi. Đồ hoạ game được thiết kế 3D ấn tượng, tạo hình nhân vật đậm chất Marvel. Game lôi cuốn hấp dẫn đến từng chi tiết.

   Game Marvel Strike Force là game chiến lượt nhập vai đình đám. Trong game, người chơi sẽ hoá thân thành đầy đủ các siêu anh hùng, bằng cách điều khiển hàng loạt siêu anh hùng nhu Captain America, Hulk, Ironman, Thor,… và nhiều hơn thế nữa.
   Vì thể loại chiến đấu chiến lượt nên game cung cấp các tuyệt chiêu phù hợp với từng nhân vật cho bạn sử dụng. Tất nhiên, các tuyệt chiêu ấy sẽ rất hao tốn năng lượng, nhưng vì để tiêu diệt kẻ địch bạn cần phải sử dụng skill liên tục.
   Vì lí do trên mà hôm nay Lopte và Lộc sẽ mang đến cho các bạn game mod Marvel Strike Force cho các thiết bị di động. Bạn sẽ thoải mái sử dụng tuyệt chiêu mà không sợ hết mana trong game. Ngoài ra, bản mod full Marvel Strike Force mà Lopte và bác Lộc mang lại sẽ luôn kích hoạt kĩ năng mạnh nhất cho các bạn. Thế nên, chúng ta có thể yên tâm vượt ải mà không sợ bất kì kẻ địch nào cản chân.

Thông tin chung:
– Phiên bản: 3.6.1
– Thể loại: Nhập vai chiến lượt.

Tính năng mod:
– Năng lượng luôn tăng;
– Skill mạnh nhất luôn được kích hoạt.

Hướng dẫn cài đặt:
– Xoá game trên máy nếu có;
– Tải APK game về và cài đặt;
– Vào chơi.

Apk mod & Data Tại đây