Header Ads

Tải Game PUBG Mobile v0.13.0 Cho Android & IOS, Bản Quốc Tế

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
+ Hướng dẫn dành cho Android: bảng chính thức


Hướng dẫn tải PUBG Mobile bảng tiếng anh trên điện thoại Android và IOS nhanh nhất, để chơi game này chúng ta cần phải tạo một tài khoản qq để có thể đăng nhập vào chơi, vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tạo luôn nhé
Nhắc đến những tựa game hot nhất hiện nay, chúng ta không thể nào bỏ lỡ một siêu phẩm đang gây nghiện trên PC, đó chính là PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds).
Và giờ đây, các bạn đã có thể tải PUBG Mobile và trải nghiệm tưạ game này một cách trọn vẹn trên thiết bị di động của mình khi Tencent vừa cho ra mắt 2 tựa game PUBG phiên bản mobile.

Bây giờ các bạn có thể tải game cho điện thoại di động PUBG Mobile bao gồm cả phiên bản Timi lẫn Lightspeed and Quantum Studio trải nghiệm.Tuy nhiên do nhẹ hơn về mặt đồ họa và mang hình ảnh ưa nhìn hơn so với "người anh em" của mình, phiên bản Lightspeed vẫn đang được cộng đồng ưa thích hơn cả. Nhưng điều đáng nói là ngôn ngữ trong PUBG Mobile vẫn chỉ là tiếng Trung, khiến người chơi thật sự khó khăn trong việc tinh chỉnh đồ họa cũng như cơ chế điều khiển để phù hợp với sở thích cá nhân. game được cộng đồng game thủ tìm và Download về chơi rất nhiều


PUBG Mobile gồm có 2 phiên bản. Thứ nhất là phiên bản hoàn toàn giống PUBG trên PC, mang tên PUBG: Thrilling Battlefield do Lightspeed and Quantum hợp tác với Tencent phát hành. Thứ hai là bản PUBG mở rộng, mang tên PUBG: Army Assault (Army Attack) do Timi Studio phát hành (Timi là nhóm Studio thuộc Tencent)


Nhìn chung, hai phiên bản có lối chơi tương tự nhau, nhảy dù, nhặt đồ, chạy bo,và cố gắn sống sót đến cùng. Trong một trận chiến cho phép lên đến 100 người chơi, không khác gì PUBG trên PC. Nhưng phiên bản thứ nhất có đồ hoạ, vũ khí cũng như cách chơi sẽ giống với trên PC và được người chơi đánh giá cao hơn là bản mở rộng.
Tải phiên bản mới nhất cho android và ios PUBG Mobile để tận hưởng những điều hấp dẫn nhất mà tựa game này mang lại. PUBG Mobiile hứa hẹn sẽ vượt mắt những tựa game "nhái" trong thời gian ngắn nhất.

Lopte sẽ hướng dẫn cách tải PUBG Mobile cho điện thoại để tận hưởng và khám phá những điều hấp dẫn trong game nhé.

Thông tin phiên bản v0.13.0

B1. tải file data về giải nén và chép data vào thư mục android/obb
B2. tải file apk về cài đặt
vô game tận hưởng

APK: https://loptelink.pro/4eQl
Data: https://loptelink.pro/3Mot


+ Hướng dẫn dành cho IOS: bảng tiếng anh

- Các bạn truy cập vô đây :https://itunes.apple.com/ca/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8
tải về vô game thưởng thức
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×