Header Ads

Tải Game Fortnite v5.21.2 Bản Chính Thức Cho mọi Máy Android & IOS, Game Sinh Tồn

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Thông tin phiên bản
- phiên bản mới nhất
- thể loại sinh tồn

1. Hướng dẫn tải cho ios ( iphone ipad )


Link tải https://goo.gl/GHJfrty 

2. Hướng dẫn tải cho Android
- tải file bên dưới về cài đặt
- mở game chờ tải data
vô game tận hưởng

Link tải https://goo.gl/Khgdfhgfk 


Hướng dẫn tải FortCraft miễn phí. Game sinh tồn trên mobile dành cho Android và ios.
Có lẽ game thủ trên toàn thế giới sẽ chẳng phải chờ Fortnite BR Mobile nữa khi mà  NetEase đã đi trước Epic Games một bước với việc chính thức ra mắt tựa game FortCraft cho android, còn đối với ios thì các bạn tải được bản Fortnite . Đây là lần thứ 2 Netease đi trước một bước, lần đầu chính là việc nhà sản xuất này tung ra thị trường game Rules of Survival trước khi PUBG Mobile có mặt trên thị trường.Hôm nay Lopte sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm nó một cách hoàn toàn miễn phí trên Android.
FortCraft là một tựa game không chỉ nhái từ tên gọi mà lối chơi, gameplay, hay tính năng thu thập nguyên liệu và xây dựng công trình đặc trưng trong Fortnite Battle Royale đều được FortCraft tái hiện một cách hoàn hảo. Với những ai từng chơi qua Fortnite BR trên PC thì đều phải công nhận một điều rằng, FortCraft lấy quá nhiều ý tưởng từ tựa game sinh tồn này.
FortCraft là một tựa game mới với lối chơi không khác gì nhiều so với PUBG Mobile hay là Rules of Survival, mà ở đây có vài điểm khác biệt tạo nên sự hấp dẫn của nó đó chính là nó có đồ họa hoạt hình, cho đến phong cách lạ mắt vì ngoài kiểu chơi giống như PUBG hay các game tương tự như đã nói ở trên thì bây giờ bạn còn có thể được xây dựng, phá hủy nhà cửa, các công trình khác trong game nữa.

Khi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi thì bạn sẽ được nhảy dù xuống mặt đất và trong tay bạn chỉ có một chiếc búa mà thôi, và từ đó bạn hãy chạy lại những ngôi nhà gần đó để đập phá nó để tìm những vật phẩm hỗ trợ cho mình như súng đạn, hồi máu, lưu đạn, áo giáp.


Như đã nói thì đây là một trò chơi sinh tồn giống PUBG cho nên trong một khoảng thời gian thì sẽ có một vòng bo thu hẹp lại, người chơi sẽ chiến đấu gắt gao hơn, cũng như số lượng người chơi sẽ giảm dần, cho nên đối với trò này thì để chiến thắng thì cũng không quá khó hoặc quá dễ, chỉ cần bạn sống sót đến cuối cùng là chiến thắng.
Trong đó thì bạn có thể ẩn nấp, xây tường bảo vệ hoặc xông pha ra tiêu diệt sạch bọn địch là chiến thắng thôi.
Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tải game về và trải nghiệm nhé.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×