Header Ads

Lords Mobile v2.17 Mod Android, Tải Game Mod Cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY


Tải game Lords Mobile mod cho android phiên bản mới nhất dành cho di động, là thể loại game chiến thuật phong cách mới đêm đến cách chơi đánh trận tốt nhất trên di động khi bạn vào vai một vị tướng xây các khu doanh trại để tập hợp một binh đoàn mạnh nhất nhằm đem đi đánh trận là các vương quốc khác của các người chơi khác trên mạng, với lối chơi tư duy chiến thuật mới mẽ cùng với đồ họa cao hình ảnh sắc nét sẽ cho cảm gioác chơi mà được sự đánh giá cao của các game thủ trên thế giới. khi vào game Lords Mobile bạn cần xây dựng một vương quốc của mình và các khu tái chế nhằm lấy nguyên liệu thật nhiều để tạo ra binh linh hay các hầm đồ của mình để đẩy nhanh quá trình mở rộng vương quốc mạnh hơn, mỗi người chơi sẽ điều hành một vương quốc riêng của mình, trò chơi này mang đậm phong cách chiến thuật dàn trận, nếu bạn đã từng chơi game như Clash of Clans rồi thì sẽ không khó để làm quen với Lords Mobile, trong game có nhập vai đi ải để đánh các boss của những màn khác nhau và nhận được nhiều phần thưởng hơn. các bạn tải game này về máy và cài đặt chơi để khám phá nhiều điều thú vị cũng như thể hiện tài chiến thuật lỗi lạc của mình khi chinh phục hay đánh thắng các đối thủ. game có dung lượng tương đối nhẹ nên hỗ trợ các các máy android có cấu hình thấp đến cao tốt, và với bản game Lords Mobile mod này sẽ giúp bạn chiến tốt hơn cũng như khả nagư dành chiến thắng cao hơn


Với sự phong phú về sự kết hợp các nguyên liệu nhằm tạo ra các binh lính khác nhau về sức mạnh và phòng thủ trong game bạn càng tạo ẩ nhiều quân đoàn thì sức mạnh của bạn sẽ trở nên tốt hơn khi giao chiến với đối thủ, trong game Lords Mobile bạn cũng xây nhà của mình cũng như nâng cấp các hệ thống phòng thủ trở nên mạnh hơn để kẻ thù khi xâm chiến vương quốc của bạn sẽ bị đánh tơi bời, các nhiệm vụ trong game đưa ra cho các bạn cần phải hoàn thanh để mở ra các chế độ mới hơn và nâng cấp cho các khu nhà chính trở nên cao hơn và cần có một vương quốc mạnh thì bạn phải xây dựng nâng cấp một cách tổng thể.


Để có được sự khởi đầu thuận lợi:
Trừ khi bạn là đại gia bỏ tiền mua ngọc chơi game, đừng đi đánh người chơi khác trong vòng 24h đầu tiên vì đây là thời điểm bạn rất rất yếu. Nếu đi đánh lung tung thì có thể không còn mảnh giáp nào ở đây mà phải chạy sang kingdom khác chơi lại từ đầu.
Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ công trình nào trong game, ấn nút “I” để được biết thêm chi tiết. Game có hệ thống thông tin khá hoàn hảo và nay đã có tiếng Việt, bạn sẽ có những hiểu biết nhất định khi đọc hướng dẫn này.


Thông tin phiên bản
- phiên bản v2.17
- thể loại chiến thuật

Tính năng mod
- Fast Skill recovery ( hồi skill nhanh )


Hướng dẫn cài đặt
b1. tải bản chính thức trên Ch Play về và đăng nhập vào tài khoản Google play game chơi game cho đến màn 1-3 như hình dưới ( nếu bạn đang chơi game này thì bỏ qua b1 và làm theo b2 )


b2.tải file apk và data mod bên dưới về máy

b3. chép file data vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
b4. cài đặt file apk
vô game nó sẽ tự động đăng nhập lại tài khoản của bạn và chơi tiếpCó rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×