Header Ads

The Final Power Level Worrior v1.0.6 mod full Android, cao thủ fighting

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Hướng dẫn tải game The Final Power Level Worrior mod full đá quý cho android The Final Power Level Worrior là một thể loại game đối kháng cực hấp dẫn, với lối chơi đơn giản, quen thuộc với các game thủ.

Tham gia vào trận chiến, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật mình ưa thích và chiến đấu với kẻ địch một cách khốc liệt. Game The Final Power Level Worrior được pha trộn theo thể loại chiến đấu và theo hình thức chiến dịch, tức là người chơi của chúng ta phải chiến đấu liên tục với đối thủ tuỳ vào vòng chơi.
Đồng thời, game được thiết kế với đồ hoạ 3D sắc nét, có 3 mức đồ hoạ (thấp, trung bình và cao), cho các game thủ lựa chọn tuỳ theo độ phân giải và cấu hình máy. Game có hiệu ứng âm thanh sóng động, dồn dập gây kích thích cao. Hệ thống điều khiển quen thuộc (phím điều hướng bên trái, phím kỹ năng bên phải) làm cho người chơi dễ dàng hơn trong quá trình tận hưởng game.

Song hành cùng hệ thống nhân vật phong phú thì game cũng có nhiều vòng chơi hấp dẫn với mức độ khó tăng dần, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng. Để chiến thắng, các game thủ cần phải tích luỹ nhiều đá quý sau mỗi trận thắng để mở khoá các nhân vật mới, có sức mạnh hơn, nhưng việc đó không dễ dàng chút nào. Nhưng các bạn hãy yên tâm, vì hôm nay Lopte đã mang đến cho các bạn một The Final Power Level Worrior Mod cho các thiết bị android hoàn toàn mới. Việc chiến thắng chưa bao giời dễ dàng hơn nữa, vì bản Mod The Final Power Level Worrior của Lopte cho phép các bạn đã có thể mua nhân vật một cách tẹt ga mà không sợ hết đá quý. Còn không mau tải về và tận hưởng game Mod The Final Power Level Worrior V1.0.6 đi nào!

Thông tin phiên bản
- phiên bản v1.0.6
- thể loại đối kháng

Tính năng mod
- vô hạn tiền


Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
b1. tải file bên dưới về giải nén ra sẽ 2 file apk và data
b2. chép file data vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
b3. cài đặt file apk
vô game tận hưởng

copy link này https://goo.gl/zrLxHn dán sang trang mới để tải file
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×