Header Ads

Cửu Âm - Quần Hùng Tranh Bá v5.3.0 Mod Android, Tải Game Mod

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tải game Cửu Âm - Bát Đại Tông Môn mod full dành cho các thiết bị android phiên bản mới nhất sẽ giúp cho các bạn chơi game một cách nhanh chóng và khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ khi đến với bản mod hấp dẫn này.

Các bạn yêu thích thể loại game kiếm hiệp cổ trang với lối đánh đẹp mắt với khả năng tấn công mạnh mẽ cùng xuất chiêu tốt thì tải game Cửu Âm - Bát Đại Tông Môn mod android về điện thoại và tận hưởng sức mạnh tối ưu khi tham chiến một cách tốt nhất, game sẽ đưa các bạn vào thế giới kiếm hiệp nhiều anh hùng cũng các nhân vật trong c ác môn phái khác nhau có những kỹ năng triển khai tuyệt chiêu cũng khác nhau cho các bạn lựa chọn chơi game.

Game chơi online với các chế độ chơi như phụ bản hay pvp có hình ảnh đồ họa đẹp mắt mang đến cho bạn chơi game vô cùng thích thú, các bạn tham gia vào game cần phải luyện tập các kỹ năng chiến đấu cũng như cách khắc chế các môn phái khác nhau, nhằm đưa môn võ công của mình lên mạnh hơn về nội công.

Cửu Âm - Bát Đại Tông Môn đưa người chơi vào thế giới của các anh hùng đại hiệp bay nhảy khinh công lộn nhào tốt, game cũng có dung lượng tương đối vừa phải để tương thích với các thiết bị android một cách tốt nhất, và khi vào sâu các màn đấu bên trong thì khả năng dành bá chủ thiên hạ của bạn sẽ càng mạnh hơn, hệ thống thú cưởi trong game cũng đa dạng phong phú.

Với khả năng tung các tuyệt chiêu vô hạn trong agme sẽ đưa bạn vược qua các màn thử thách trong game một cách nhanh chóng để mạnh hơn cùng nhận được nhiều món quà trong game nhằm trang bị cho nhân vật của mình trở nên đệp cũng như tốc độ hay nội công thâm hậu hơn bao giờ hết.

Thông tin phiên bản
- phiên bản v5.3.0
- thể loại online nhập vai

Tinh năng mod
- No reload skill ( phụ bản )
- full mana ( phụ bản )
- tấn công xa ( đứng xa địch đánh địch vẫn bị tấn công, không cần lại gần )


Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
- tải bản mod bên dưới về cài đặt
vô game tận hưởng


Copy Link Này http://bit.ly/2JOMquQ Dán Sang Trang Mới Để tải File Mod
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×