Blade Warrior v1.4.2 mod Full Android, Tải game Chiến binh anh hùng

Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
Tải game Blade Warrior phiên bản 1.4.2 Mod full tiền cho android. Blade Warrior là game thuộc thể loại ARPG Hàn Quốc, cho game thủ cơ hội quậy tung địa ngục với những chiêu thức tấn công cuồng bạo đỉnh cao.

Game có lối chơi khá đơn giản, cùng với nhiều chế độ chơi cho game thủ thoả sức khám phá. Nói về chế độ chơi theo cốt truyện truyền thống, nhiệm vụ của người chơi là phải dùng các kỹ năng, cùng với việc chặc chém liên tục hòng tiêu diệt toàn bộ lũ quaí vật để dành chiến thắng. Tiếp theo, Blade Warrior còn nắm giữ hai phong cách hành động giữ chân game thủ. Một bên là Time Mode, yêu cầu game thủ chạy đua với thời gian trong khi vẫn giữ thế kiếm điên cuồng chặc chém; một bên là Wave Mode cho người chơi vượt qua vô vàn cửa ải với kẻ địch tràn lên lớp này qua lớp khác.

Với những chế độ chơi đa dạng, Blade Warrior hứa hẹn loại bỏ sự nhàm chán sau quãng thời gian trải nghiệm dài của game thủ. Ngoài lối chơi hấp dẫn thì Blade Warrior còn có nền đồ hoạ 3D ấn tượng. Hệ thống âm thanh sinh động dồn dập gây cấn, đầy kích thích. Đồng thời, Blade Warrior có cơ chế điều khiển di chuyển 360 độ cho phép người chơi dễ dàng tránh né các chiêu thức của bọn quái vật.
Với bản Mod Blade Warrior cho Android mà Lopte mang đến miễn phí, sẽ giúp cho các bạn có thể mua sắm, nâng cấp tuyệt chiêu, mở khoá hệ nhân vật, trang bị một cách thoải mái mà không cần phải lo hết tiền. Hãy tải về và tận hưởng nhé.

Thông tin phiên bản
- phiển bản v1.4.2
- thể loại hành động

Tính năng mod
- free shopping
- tiền vàng sẽ tăng khi mua

Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
b1/. tải file bên dưới về giải nén ra sẽ được 2 file apk và data
b2/ chép data vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
b3/ cài đặt file apk
vô game tận hưởng
Copy link này https://goo.gl/Ue1vvU dán sang trang mới để tải file