Header Ads

Blade Warrior v1.4.2 mod Full Android, Tải game Chiến binh anh hùng

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tải game Blade Warrior phiên bản 1.4.2 Mod full tiền cho android. Blade Warrior là game thuộc thể loại ARPG Hàn Quốc, cho game thủ cơ hội quậy tung địa ngục với những chiêu thức tấn công cuồng bạo đỉnh cao.

Game có lối chơi khá đơn giản, cùng với nhiều chế độ chơi cho game thủ thoả sức khám phá. Nói về chế độ chơi theo cốt truyện truyền thống, nhiệm vụ của người chơi là phải dùng các kỹ năng, cùng với việc chặc chém liên tục hòng tiêu diệt toàn bộ lũ quaí vật để dành chiến thắng. Tiếp theo, Blade Warrior còn nắm giữ hai phong cách hành động giữ chân game thủ. Một bên là Time Mode, yêu cầu game thủ chạy đua với thời gian trong khi vẫn giữ thế kiếm điên cuồng chặc chém; một bên là Wave Mode cho người chơi vượt qua vô vàn cửa ải với kẻ địch tràn lên lớp này qua lớp khác.


Với những chế độ chơi đa dạng, Blade Warrior hứa hẹn loại bỏ sự nhàm chán sau quãng thời gian trải nghiệm dài của game thủ. Ngoài lối chơi hấp dẫn thì Blade Warrior còn có nền đồ hoạ 3D ấn tượng. Hệ thống âm thanh sinh động dồn dập gây cấn, đầy kích thích. Đồng thời, Blade Warrior có cơ chế điều khiển di chuyển 360 độ cho phép người chơi dễ dàng tránh né các chiêu thức của bọn quái vật.
Với bản Mod Blade Warrior cho Android mà Lopte mang đến miễn phí, sẽ giúp cho các bạn có thể mua sắm, nâng cấp tuyệt chiêu, mở khoá hệ nhân vật, trang bị một cách thoải mái mà không cần phải lo hết tiền. Hãy tải về và tận hưởng nhé.

Thông tin phiên bản
- phiển bản v1.4.2
- thể loại hành động

Tính năng mod
- free shopping
- tiền vàng sẽ tăng khi mua


Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
b1/. tải file bên dưới về giải nén ra sẽ được 2 file apk và data
b2/ chép data vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
b3/ cài đặt file apk
vô game tận hưởng
Copy link này https://goo.gl/Ue1vvU dán sang trang mới để tải file
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments