Header Ads

World Chef v1.34.15 (MOD, Nấu cực nhanh Android )

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Bạn có thích món ăn kỳ lạ? Bạn có nhiều hơn một hamburger và khoai tây chiên loại người? Dù bằng cách nào, có một chỗ cho bạn trong nhà bếp của thế giới đầu bếp, game nấu ăn quốc tế nhất, với các đầu bếp và công thức nấu ăn từ hơn 20 quốc gia!
Mở nhà hàng của bạn, cung cấp cho nó một cái tên và trang trí nó theo sở thích của bạn! Sau đó, bắt đầu nấu ăn các món ăn trên thế giới và phục vụ khách hàng! Địa điểm của bạn sẽ sớm trở nên quá phổ biến, bạn sẽ phải làm cho nó lớn hơn!
Thế giới đầu bếp là một nơi hạnh phúc nơi nhà bếp bao giờ đóng lại, người phục vụ luôn luôn có một nụ cười lớn trên khuôn mặt của mình và thực phẩm là tuyệt vời như vậy có lẽ bạn nên chơi với một bib trên.
Mở rộng thực đơn của bạn với tất cả các đầu bếp quốc tế mới: Tacos, bánh pizza, sushi, ... Cả thế giới có thể phù hợp với bên trong một nhà hàng! Các bậc thang thành công sẽ dẫn bạn đến đón thực khách VIP và thậm chí phục vụ các sự kiện đặc biệt! Bạn sẽ sớm làm chủ nghệ thuật chạy một nhà hàng hàng đầu.

Thông Tin
V1.34.15
Thể loại: Nấu ănThông Tin Mod
Nấu cực nhanh
Link Apk: https://goo.gl/cPFD81
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments