Header Ads

World Chef v1.34.15 (MOD, Nấu cực nhanh Android )

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Bạn có thích món ăn kỳ lạ? Bạn có nhiều hơn một hamburger và khoai tây chiên loại người? Dù bằng cách nào, có một chỗ cho bạn trong nhà bếp của thế giới đầu bếp, game nấu ăn quốc tế nhất, với các đầu bếp và công thức nấu ăn từ hơn 20 quốc gia!
Mở nhà hàng của bạn, cung cấp cho nó một cái tên và trang trí nó theo sở thích của bạn! Sau đó, bắt đầu nấu ăn các món ăn trên thế giới và phục vụ khách hàng! Địa điểm của bạn sẽ sớm trở nên quá phổ biến, bạn sẽ phải làm cho nó lớn hơn!
Thế giới đầu bếp là một nơi hạnh phúc nơi nhà bếp bao giờ đóng lại, người phục vụ luôn luôn có một nụ cười lớn trên khuôn mặt của mình và thực phẩm là tuyệt vời như vậy có lẽ bạn nên chơi với một bib trên.
Mở rộng thực đơn của bạn với tất cả các đầu bếp quốc tế mới: Tacos, bánh pizza, sushi, ... Cả thế giới có thể phù hợp với bên trong một nhà hàng! Các bậc thang thành công sẽ dẫn bạn đến đón thực khách VIP và thậm chí phục vụ các sự kiện đặc biệt! Bạn sẽ sớm làm chủ nghệ thuật chạy một nhà hàng hàng đầu.

Thông Tin
V1.34.15
Thể loại: Nấu ănThông Tin Mod
Nấu cực nhanh
Link Apk: https://goo.gl/cPFD81
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments