Header Ads

Radition City Mod Free ( Game Sinh Tồn ) Android Mới, Dành Cho Điện Thoại Mạnh

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Game sinh tồn kỹ năng sống sót chiến đấu để tồn tại phiên bản dành cho di động hay các thiết bị chạy android Radition City sẽ đưa các bạn vào một cuộc chiến đấu để dành lấy cơ hội sống xót trên một hòn đảo cực kỳ nguy hiểm này.

Radition City là bản game mới lối chơi sinh tồn trong thế giới thực và thời gian thực như ngoài đời thực vậy, khi bạn đi trên một chiến máy bay bị nạn phải rơi xuống một hòn đảo bị nhiểm các chất phóng xạ cao cùng như các Zombies đã khống chế và mất kiểm soát hoàn toàn và bọn Zombies đã thống trị nơi đây.

Cuộc sống của bạn gặp cực kỳ nguy hiểm khi phải đối đầu với thú dữ và các khu vực bị nhiểm xạ cao hơn mức cho phép và phải chạy trốn chiến đấu hay đối đầu với xác sống đang tìm hơi người và tiêu diệt bạn.

Game Radition City có dung lượng tương đối cao nhưng cấu hình và đồ họa trong game rất cao bắt buộc máy điện thoại các bạn phải có cấu hình mạnh mới có thể chơi tốt, nếu thiết bị các bạn có cấu hình yếu thì hãy chỉnh đồ họa trong game xuống thấp để có thể chơi game mượt mà và chạy tốt.

phiên bản mới cùng nhiều nhiệm vụ mới hoàn toàn để đưa bạn vào các nhiệm vụ khó khắn hơn nhưng nó sẽ gây nghiện và lôi cuốn khi bạn sẽ khám phá hết các vùng đát trên hòn đảo cũng như chế tác ra nhiều vũ khí cao mạnh hơn để chống lại chúng và bảo vệ cho mình.
Game offline đáng chơi cho android nhất vì game này hiện tại nó bán trên ch play với giá hơn 100k và lopte sẽ mang đến cho các bạn free cùng chế độ mở full map trong để các bạn có có thể chơi hoàn toàn một cách tốt nhất,
Ai yêu thích thể loại khám phá hồi hộp sinh tồn kỹ năng cao và chơi bất kỳ khi nào vì offline trên di động thì không thể bỏ qua nó được.

Xem Review Game


Thông tin phiên bản
- phiên bản v1.0.0
- thể loại sinh tồn
Tính năng mod
- mở khóa hết các khu vựcHướng dẫn cài đặt
b1. xóa game này trên máy nếu có
b2. tải file data về giải nén ra và chép vô thư mục obb theo đường dẫn android/obb
b3. tải file apk về cài đặt
vô game tận hưởng
- Copy link này apk https://goo.gl/aB2msP data https://goo.gl/eoHrJw dán sang trang mới để tải file
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×