Header Ads

Ninja Turtles: Legends v1.11.36 (MOD, vô hạn money)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Ở mỗi lượt, Teenage Mutant Ninja Turtles đã cản trở kế hoạch Kraang Prime để terraform Trái đất vào Dimension X. một overlord ác để làm gì? Nở một kế hoạch mới bất chính, để tạo ra một đội quân đột biến siêu! Ở khắp mọi nơi, các Kraang đã bắt cóc đột biến - bao gồm các Ninja Turtles - cho DNA của họ!

Với anh em của mình kéo qua một cổng thông tin Kraang Kích thước X, Leonardo phải tuyển dụng các đồng minh và kẻ thù của các ninja rùa 'nhau trước khi quá muộn.

Mutant MAYHEM: Thu thập và mức độ lên hơn 30 ký tự TMNT! Đào tạo họ học cách di chuyển siêu ngọt ngào của họ và xây dựng đội ngũ Rùa-rrific của bạn! Đừng quên gói tủ đá cho Ice Cream Kitty!
Shred ALERT: Đây là lần đầu tiên, chiến đấu chống lại Kraang làm bạn Ninja Rùa ... hoặc FOE! Thu thập và chơi như Tiger Claw, Rocksteady, Bebop, và nhiều hơn nữa. Tạo nhóm chiến lược và đưa về Kraang!
THỰC PHẨM FIGHT: Thu thập các giải thưởng hàng ngày và các gói thẻ để tăng cường đội ngũ của bạn!
CHÚNG TÔI CHẠY TOWN NÀY: đấu tranh chống lại các Kraang tại các địa điểm ưa thích của các Ninja Turtles từ các chương trình truyền hình, bao gồm Kích thước X, hệ thống cống rãnh và những mái nhà cổ điển thành phố New York!

Ninja ORIGINAL: Khám phá vũ trụ Rùa với một câu chuyện gốc All-New. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua 7 chương và 70 giai đoạn để đưa vào các baddest của ông chủ - Máy hủy tài liệu, Kraang và nhiều hơn nữa!
TÔN TRỌNG CỦA SHELL: Đối với một giới hạn thời gian, chơi và trải nghiệm một chương hoàn toàn mới dựa trên bộ phim bom tấn của mùa hè này, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows! Khi nhiệm vụ trinh sát của họ đi xiên, Turtles phải đưa vào các Clan chân và xấu trai yêu thích Bebop và Rocksteady! Chiến đấu để giành chiến thắng và thu thập những nhân vật độc quyền!
TURTLE POWER: Trợ giúp Leonardo khi ông mất vào quân đội Kraang để cứu người anh em của mình và đột biến đồng. Play cùng với Leonardo trong 5 trận chiến 5-on- với các nhân vật yêu thích của bạn TMNT.
Thông Tin
Phiên bản V1.11.36
Thể loại: Chiến lượt


Chi tiết bản mod
Vô hạn tiền


Hướng dẫn
Tải về file apk xong cài đặt
Link APK: https://goo.gl/u8kLUC
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments