Header Ads

Space Marshals Mod V1.28 Free Android Full Money

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Gioi Thiệu Về Game Space Marshals

Người chơi sẽ chơi Burt, chỉ huy vũ trụ, người đã bị phạt bởi một giấc ngủ đông lạnh. Con tàu đánh thức nhân vật của bạn (cùng với hai cận vệ khác, người sau này trở thành một phần của quân đội) và khôi phục lại vị trí của mình. Nhiệm vụ của Marshals Không gian là tìm ra hành tinh rằng những kẻ không tặc đang ẩn náu ở đó và giải quyết tình huống.


Marshals không gian nhỏ được chia thành các phần nhỏ hơn, với mục tiêu định hướng người dùng. Trò chơi sẽ bắt đầu với một hướng dẫn nhanh và cho phép bạn học các trò chơi cơ bản, được thực hiện bằng cách di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình. Các máy bắn súng cũng được hiển thị, và cũng có liên quan công việc.


Thạc sĩ không gian được thiết kế trong một hình chữ nhật từ trên xuống dưới, và đồ hoạ 3D tương tự như những gì đang xảy ra trong hình ảnh của những người đang trải qua những mức giá đắt. Các nhà phát triển đã kết hợp một số yếu tố chiến thuật như trạm kiểm soát, tăng cường sức chiến đấu, phần thưởng dựa trên những gì bạn có thể hiển thị, hoán đổi và vũ khí.


Version Info:
- Tên Game: Space Marshals
- Root: No
- Version: v1.28
TÍNH NĂNG MOD:
1. Full Money

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải về mod file dưới đây
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài mod mod
4. Vào trò chơi và thưởng thức

Link Apk + Data : https://www.gamelopte.com/p/link-tai-space-marshals-mod-v128.html
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments