Header Ads

One Piece Thousand Storm v10.4.5 Mod ios, Hướng Dẫn Cho Iphone

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Hướng dẫn cách full cho game One Piece Thousand Storm phiên abnr mới nhất sẽ mang đến cho các bạn kahr năng chơi game cực kỳ hay và ấn tượng, và một diều là game này chưa cho thị trường việt nam chơi vì thế Lopte sẽ mang về choc ác bạn chơi game trên ios mienx phí và còn có cả mod dành cho iphone hay ipad.

Game One Piece Thousand Storm có lối chơi theo các anima của nhật bản các nhân vật hay các anh hùng cùng cốt truyện theo cổ điển của nhật bản sẽ mang đến cho các bạn một cách chơi game cực kỳ hay và ấn tượng, game có đồ họa hay đẹp mắt và có dung lượng tương đối nhẹ nên các thiết bị ios sẽ chơi càng mượt hơn.

Trong game có các chế độ chơi online và theo map và các bạn sẽ làm theo các nhiệm vụ của game mang đến cho bạn và các nhiệm vụ và đối đầu với các boss mạnh hơn khi đi qua các bạn sau bên trong.
- khi chúng ta vượt qua các màn chơi sẽ nhận được các phần kthuongwr củng như mở các nhân vật mới cho các bạn chọn củng như nâng cấp cho đội của mình lên mạnh mẽ hơi và trông đẹp hơn.
Với bản mod full dành cho ios này sẽ cho các thiết bị không cần Jailbreak hay đã Jailbreak điều có thể chơi một cách tẹt ga và hỗ trợ các bạn vượt qua màng một cách nhanh chóng

Video hướng dẫn lopte


Thông tinh phiên bản
- phiên bản v10.4.5
- thể loại gane Anima
- jaibreak: không ( nhưng cần máy tính )
Tính năng mod
- Unlimited SP
- No Stamina Cost for Quests
- No Skill Cooldown Time
- Killed Enemies Always Drop Treasure Chests
- Always get a Gold/Red Treasure chest after questHướng dẫn cài đặt
- tải file cydia impactor: ở đây
- tải fiel game mod bên dưới
sau khi tải 2 file về máy tính thì làm theo video hướng dẫn bên trên sẽ oke
Copy link này https://goo.gl/vZtDdj dán sang trang mới để tải
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments