Header Ads

Modern Counter Global Strike 3D Mod Money Free

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Gioi Thiệu Về Game Modern Counter Global Strike 3D

Sẵn sàng cho cuộc đối đầu cuối cùng bao gồm súng bắn tỉa bắn súng bắn tỉa 3D bắn tỉa tấn công các chiến binh khủng bố miễn phí để chơi các hành động đầy sức mạnh chiến đấu chiến đấu bắn súng bắn môi trường. Trong cuộc chiến chống khủng bố swat shoot thực tế này, bạn phải chiến đấu và tránh những trở ngại như một anh hùng bắn tỉa FPS trước hoặc vũ khí bắn tỉa vũ trụ siêu sao của thành phố của bạn từ anh hùng mạo danh. Trò chơi bắn tỉa bắn tỉa sẽ có vũ khí bắn súng hành động mạnh mẽ và tài liệu đạn dược để chống lại bọn khủng bố, các băng đảng tàn nhẫn, bọn tội phạm chết người để cứu thế giới như là một tay súng quân đội anh hùng mafia.

Loại bỏ bọn côn đồ assaulter & kẻ thất bại các tên tội phạm để giải cứu những người bị mắc kẹt bằng cách truy cập của bạn tàng hình hiện đại chiến đấu hoặc kỹ năng chiến binh đáng kinh ngạc đáng kinh ngạc bắn súng. Mục đích giữ mục tiêu của bạn là để đánh bại các cuộc tấn công truy cập của kẻ thù hoặc cuộc tấn công gangster như là một siêu shooter thợ săn bắn lửa hoặc swat shoot bắn tỉa. Hãy là một anh hùng chiến binh bắn súng siêu quân sự hoặc các tay súng bắn tỉa nhận vũ khí bắn súng hành động hiện đại của bạn như súng lục, súng bắn tỉa, súng trường để chiến đấu với kẻ thù bắn tỉa ác độc hại người dân thành phố tàn nhẫn.

Version Info:
- Tên Game: Modern Counter Global Strike 3D
- Root: No
- Version: V1.1
TÍNH NĂNG MOD:
1. FULL MONEY


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải về mod file dưới đây
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài mod mod
4. Vào trò chơi và thưởng thức
(Copy this link https://4vn.us/file/6707E6DD3070 paste to another page to download the game to the machine)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments