Header Ads

King’s Raid Mod Free V3.60.4 Android (God Mode,Decrease HP)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Gioi Thiệu Về Game King’s Raid

 Cốt truyện trong Raid của King là về Kyle, một hiệp sĩ bị mất tích sau khi tham gia chiến tranh với những vụ lộn xộn bên ngoài vương quốc Orvelia. Quyết tâm khám phá ra bí ẩn, Kyle dũng cảm đưa con đường vào thực hành để tìm kiếm anh trai cũng như làm tan thế lực xấu xa mà phải trả lại hòa bình cho đất. Tuy nhiên, người chơi sẽ gặp khó khăn khi phải đối mặt với Quỷ dữ và dòng dõi khôn ngoan của mình.

Tham gia các trò chơi di động, người chơi sẽ phải xây dựng một đội anh hùng lên đến bốn thành viên từ bảy Warrior đặc biệt, Knight, Archer, Wizard, Priest, Assassin và Mechanic. Mỗi anh hùng sẽ có đặc quyền cá nhân và sẽ được mở khóa đến một mức độ nhất định. Ngoài ra, khi kích hoạt, mỗi chiến binh sẽ thực hiện một cuộc biểu tình kỹ năng với một bắt đầu đồ họa và một giật gân bất ngờ.


King's Raid cũng sở hữu các tính năng thông thường như tập hợp các trang, kỹ năng, kỹ năng cao cấp ... để tối đa hóa sức mạnh của nhân vật. Heroes có thể được triệu tập thông qua việc mua hoặc khi hoàn thành 1 nhiệm vụ nào đóVersion Info:
- Tên Game: King’s Raid
- Root: No
- Version: V3.60.4

TÍNH NĂNG MOD:
1. God Mode
2. HP Kẻ Thù Thấp

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải về mod file dưới đây
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài mod mod
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments