Header Ads

Kill Shot Bravo Mod Full Đạn Android V4.1, Đặc Nhiệm Bắn Súng

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Giới thiệu về game Kill Shot Bravo

Trong Kill Shot Bravo, người chơi đóng một người đặc biệt, bí mật sẵn sàng để vượt qua các cuộc tấn công quân sự nguy hiểm và sát thủ kẻ giết người. Sử dụng các tập tin và sức mạnh chính xác của sức mạnh của sổ tay để hoàn thành nhiệm vụ. Lặn vào lãnh thổ để xác định vị trí và loại bỏ các mặt hàng ẩNTrong Kill Shot Bravo, người đóng vai một người đặc biệt, bí mật sẵn sàng vượt qua kẻ tấn công quân sự nguy hiểm và giết người. Thêm lãnh thổ để định vị và xóa các mục.Nếu trình khởi chạy hoặc mục tiêu của mục tiêu. Cố gắng không để điều này xảy ra, bởi vì nếu bạn để cho tất cả kẻ thù trốn thoát trước khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thất bại.


Ngoài nhiệm vụ chính và hỗ trợ của nó, Kill Shot Bravo cũng thách thức người chơi với nhiệm vụ Black Ops để chứa các công cụ thú vị bổ sung. Ví dụ, nhiệm vụ Black Ops thách thức người sử dụng đầu tiên giết một mục tiêu với một sự nhấn mạnh trước khi ông có thể tiếp cận xe của mình. Nếu thất bại, vui lòng xem lại tài khoản của bạn, như sử dụng súng với đủ sức mạnh?

THÔNG TIN PHIÊN BẢN:
-Tên Game: Kill Shot Bravo
-Version: v4.1
-Ngày Cập Nhật: 4 tháng 10 năm 2017
-Yêu Cầu Root: Không
TÍNH NĂNG MOD:
-Full Đạn

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
1.Tải file mod bên dưới về
2.Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3.Cài đặt file mod
4.Vào game và thưởng thức
(copy link này https://goo.gl/mDMjka dán sang trang khác để tải game về máy)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments