Header Ads

Guild of Heroes Mod Free V1.88.8 No Skill CD Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Gioi Thiệu Về Game Guild Of Heroes

Tham gia vào Guild of Heroes và chiến đấu chống lại lực lượng của cái ác trong một thế giớtưởng tượng mới đầy phiêu lưu và nguy hiểm. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một con đường đến vinh quang và công nhận. Trang bị cho nhân vật của bạn và nâng cao kỹ năng của bạn, thực hành gươm chơi và phép thuật.
Đó là một thực tế, miễn phí, hành động giả tưởng theo phong cách - RPG trò chơi dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. Các Guild of Heroes trò chơi khác nhau từ các trò chơi khác của trò chơi đơn giản và tiện dụng của nó. Kiểm tra nó ra cho chính mình!


 Chuyển ngay vào sức nóng của trận chiến . Một giao diện người dùng trực quan sẽ giúp tìm đường của bạn xung quanh các trò chơi trong thời gian không. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một anh hùng thật sự, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ. Khám phá một thế giới rộng lớn và đầy màu sắc . Liên doanh trên một cuộc hành trình sử thi trên địa điểm độc đáo ẩn vô số bí mật. Bạn sẽ đi qua rộng lớn của vùng đồng bằng, rừng rậm và hang động vô cùng sâu sắc và ngục tối. Đè bẹp kẻ thù của bạn . Mỗi người trong số họ sẽ có những hành vi và kỹ năng độc đáo. Tìm những điểm yếu của họ và để họ không có cơ hội đánh bại bạn. Đánh bại boss hùng mạnh . Những đứa trẻ của bóng tối đã tiến hóa để trở thành gần như bất khả chiến bại. Họ chỉ sợ tối Lords riêng của họ. Giết chúng để có được hiện vật cổ độc đáo. Trang bị cho nhân vật của bạn . Thu thập áo giáp và vũ khí bộ riêng của bạn từ hàng trăm mảnh có sẵn. Tìm hiểu phép thuật mới, nâng cấp và sử dụng chúng trong trận chiến . Trong thế giới này, tất cả các yếu tố có thể được kiểm soát bằng phép thuật. Khai thác chúng, và ngay cả những lực lượng đen tối nhất sẽ mang đến sức mạnh của bạn. Chiến đấu vai-to-vai với bạn bè của bạn . Họ sẽ luôn giúp bạn đánh bại những kẻ thù mạnh nhất và nguy hiểm nhất. Mang lại cùng đội bóng của riêng mình của các chiến binh và sẵn sàng cho những thách thức thú vị. Thay đổi class nhân vật của bạn khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi . Chọn một trong ba lớp học hiện có: chiến binh, cung thủ hay pháp sư. Thay đổi nó bất cứ lúc nào mà không cần phải chơi lại trò chơi.

 Version Info:
- Tên Game: Guild Of Heroes
 - Root: No
- Version: v1.88.8

TÍNH NĂNG MOD:
- No Skill CD(Xả Skill Liên Tục)HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải về mod file dưới đây
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài file mod và giải nén file obb vào android/obb
4. Vào trò chơi và thưởng thức
Link tải: https://loptelink.vip/EjDVUf
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments