Header Ads

Guild of Heroes Mod Free V1.88.8 No Skill CD Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Gioi Thiệu Về Game Guild Of Heroes

Tham gia vào Guild of Heroes và chiến đấu chống lại lực lượng của cái ác trong một thế giớtưởng tượng mới đầy phiêu lưu và nguy hiểm. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một con đường đến vinh quang và công nhận. Trang bị cho nhân vật của bạn và nâng cao kỹ năng của bạn, thực hành gươm chơi và phép thuật.
Đó là một thực tế, miễn phí, hành động giả tưởng theo phong cách - RPG trò chơi dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. Các Guild of Heroes trò chơi khác nhau từ các trò chơi khác của trò chơi đơn giản và tiện dụng của nó. Kiểm tra nó ra cho chính mình!


 Chuyển ngay vào sức nóng của trận chiến . Một giao diện người dùng trực quan sẽ giúp tìm đường của bạn xung quanh các trò chơi trong thời gian không. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một anh hùng thật sự, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ. Khám phá một thế giới rộng lớn và đầy màu sắc . Liên doanh trên một cuộc hành trình sử thi trên địa điểm độc đáo ẩn vô số bí mật. Bạn sẽ đi qua rộng lớn của vùng đồng bằng, rừng rậm và hang động vô cùng sâu sắc và ngục tối. Đè bẹp kẻ thù của bạn . Mỗi người trong số họ sẽ có những hành vi và kỹ năng độc đáo. Tìm những điểm yếu của họ và để họ không có cơ hội đánh bại bạn. Đánh bại boss hùng mạnh . Những đứa trẻ của bóng tối đã tiến hóa để trở thành gần như bất khả chiến bại. Họ chỉ sợ tối Lords riêng của họ. Giết chúng để có được hiện vật cổ độc đáo. Trang bị cho nhân vật của bạn . Thu thập áo giáp và vũ khí bộ riêng của bạn từ hàng trăm mảnh có sẵn. Tìm hiểu phép thuật mới, nâng cấp và sử dụng chúng trong trận chiến . Trong thế giới này, tất cả các yếu tố có thể được kiểm soát bằng phép thuật. Khai thác chúng, và ngay cả những lực lượng đen tối nhất sẽ mang đến sức mạnh của bạn. Chiến đấu vai-to-vai với bạn bè của bạn . Họ sẽ luôn giúp bạn đánh bại những kẻ thù mạnh nhất và nguy hiểm nhất. Mang lại cùng đội bóng của riêng mình của các chiến binh và sẵn sàng cho những thách thức thú vị. Thay đổi class nhân vật của bạn khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi . Chọn một trong ba lớp học hiện có: chiến binh, cung thủ hay pháp sư. Thay đổi nó bất cứ lúc nào mà không cần phải chơi lại trò chơi.

 Version Info:
- Tên Game: Guild Of Heroes
 - Root: No
- Version: v1.88.8

TÍNH NĂNG MOD:
- No Skill CD(Xả Skill Liên Tục)HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải về mod file dưới đây
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài file mod và giải nén file obb vào android/obb
4. Vào trò chơi và thưởng thức
Link tải: https://loptelink.vip/EjDVUf
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×