Header Ads

Epic Conquest Mod Free V1.0 Miễn Phí Cho Android

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
 Gioi Thiệu Về Game Epic Conquest

Epic Conquest là một trò chơi hoàn toàn mới do Gaco Games phát hành, có một phong cách nhập vai, phiêu lưu và hành động hấp dẫn, một tính năng khác mà người chơi có thể thưởng thức. Trò chơi này không cần kết nối WiFi hoặc 3G.


Epic Conquest có tính năng đồ hoạ 3D theo chủ đề anime, ngoại trừ các vật dụng theo phong cách Chibi, tối ưu hoá rác cho nhu cầu và suy nghĩ của bạn. Người chơi sẽ được kiểm soát của một trong hai nhân vật chính, Alaster và Edna. Alaster là một hiệp sĩ dũng cảm sẵn sàng ra ngoài, đối mặt với bất kỳ kẻ thù, đấu tranh quyền lực, giá cả, và Edna là một hệ thống pháp luật mạnh mẽ, tầm nhìn xa với người tuyệt vời. .


Phạm vi của Epic Conquest xảy ra trong một thế giới tưởng tượng cổ xưa đang bị tấn công bởi các cấp độ nguy hiểm, và bạn là người cứu thế, hy vọng duy nhất của loại nhân vật, Bạn có thể đủ khả năng để loại bỏ an toàn nhất hay không? Cuộc chinh phục Epic sử dụng ARPG phong cách, người điều khiển nhân vật và di chuyển qua các phím ảo và các điều khiển trên màn hình. Ngoài ra, trò chơi không có tính năng tự động với mong muốn cung cấp cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo của trò chơi ARPG.


Version Info:
- Tên Game: Epic Conquest
 - Root: No
- Version: v1.0
TÍNH NĂNG MOD:
1. Vàng không giới hạn
2. Không giới hạn Ruby
3. 1000SP Khi lên 1 lv
4. Điểm Mastery(Tăng lên thay vì giảm)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải về mod file dưới đây
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài file mod và giải nén file obb vào android/obb
4. Vào trò chơi và thưởng thức
(Copy this link https://goo.gl/cnTCmx paste to another page to download the game to the machine)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments