Header Ads

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE V4.8.5 Mod Android, Download Free

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Gioi Thiệu Về Game DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE

 Khám phá thế giới của Dragon Ball! 
Đối mặt với đối thủ đáng gờm từ loạt phim hoạt hình! Khám phá khu vực yêu thích của bạn một cách hoàn toàn mới với độc đáo gameplay board game mang phong cách! Sử dụng các mặt hàng khác nhau và điện-up để tăng cường đội ngũ và thép của mình cho các trận đánh trước!


 Intense Over-the-Top Action! 
Chỉ cần chạm vào Sphere Ki trên màn hình để tham gia vào các chiến đấu siêu thanh! Cuộc giao tranh rất khắc nghiệt màn hình của bạn sẽ không thể xử lý nó! Đánh thức tiềm năng thực sự của các nhân vật Dragon Ball yêu thích của bạn và làm cho họ mạnh hơn bao giờ hết! Bạn đã bao giờ trải qua Dragon Ball như thế này!


 Lắp ráp của bạn Dream Team rất riêng! 
Tạo nhóm của riêng mình từ một loạt các nhân vật Dragon Ball! Bạn thậm chí có thể nhóm lại với nhau một số ký tự để kích hoạt mạnh mẽ Kỹ năng liên kết! Chỉ Dokkan Trận mang đến cho bạn sự tự do để xây dựng hầu như bất kỳ đội bóng nào bạn muốn! Đi máy bay chiến đấu đáng tin cậy của bạn để chiến trường và nổi lên mặt!


 Thời gian là điều cốt yếu! 
Câu chuyện bắt đầu khi Trunks’ Time Machine va chạm đất trên một hành tinh nơi timeline Dragon Ball đã được ném vào hỗn loạn! Ai có thể đằng sau lượt nham hiểm này của các sự kiện? Làm việc cùng với Trunks để có được để dưới cùng của mầu nhiệm này, chiến đấu vô số kẻ thù quen thuộc trên đường đi. Số phận của vũ trụ rất Dragon Ball dựa trên vai của bạn!

Version Info:
- Tên Game: DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE
- Version: v4.8.5

TÍNH NĂNG MOD:
- God Mode
- Tấn Công Cao

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
2. Cài file mod về cài đặt
3. Vào trò chơi và thưởng thức


Apk mod & Data https://loptelink.vip/xrL69 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments