Header Ads

Dead Trigger Apk v1.9.5 Mod Full Tất Cả Cho Android No Root

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
 Gioi Thiệu Về Game Dead Trigger

Thay vì bước vào lối chơi giống như nhiều tự di chuyển khác, chỉ cần bắn và giết, Dead Trigger cung cấp cho bạn thêm gameplay và nhiệm vụ có hệ thống. Mặc dù về cơ bản, nhưng bạn vẫn phải giết những con thây ma "xấu", nhưng ngoài ra, trò chơi cũng yêu cầu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ chính như giữ hàng tồn kho, bảo vệ bảo vệ những người còn sống sót ...


Sử dụng hệ thống tương tự ảo ảo: một nửa màn hình phải lên để thực hiện, trong khi đảm bảo một nửa các chức năng như quay, tập trung và lửa. Cơ chế trò chơi cho phép bạn thay đổi ngay sau khi bắn, giúp gameplay "giải trí" một chút.Thông qua gameplay, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp vũ khí mới để tăng sức mạnh, đạn dược, tầm bắn và độ chính xác, do đó tăng cơ hội tồn tại trước khi "biển zombie" bạn sẽ có. đối mặt. Ngoài ra, "nhân vật chính" của chúng tôi cũng sẽ được trang bị một số mặt hàng như thương mại thông qua tiền kiếm được trong trò chơi.


Một trong những điểm mà Dead Trigger đang thu hút người chơi là nền tảng đồ họa táo bạo của nó. Các kết cấu là độ bóng cao, không có cạnh bị ràm. Thêm vào đó, lối chơi mượt mà trên thiết bị đã tạo ấn tượng tốt về một trò chơi hành động. Madfinger cũng rất vui khi biết cách sắp xếp màn hình đúng cách cũng như tái sử dụng đồ vật với đồ hoạ cao, do đó làm cho nội dung của trò chơi chỉ "khủng khiếp" thôi. hơn 100MB! Để chạy ổn định trên tất cả các thiết bị Android, Dead Activator cho phép người dùng sử dụng đồ hoạ có chất lượng để "sữa" hoặc giảm tải trên phần cứng cơ bản khi cần thiết.


Version Info:
- Tên Game: Dead Trigger
- Root: No
- Version: v1.9.5
TÍNH NĂNG MOD:
- Kẻ thù đi chậm
- 1 hit kill
- Phạm vi cao (đối với vũ khí)
- Đi bộ nhanh
- Power-Ups Không Hết Hạn
- Bỏ quảng cáo
- Chống Ban
- Không giới hạn đạn (Thêm khi bắn)
- Tiền mặt không giới hạn (Thêm khi chi tiêu)
- Chips không giới hạn (Thêm khi Chi tiêu)
- Vàng không giới hạn (Thêm khi chi tiêu)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
1. Tải về mod file dưới đây
2. Gỡ cài đặt bản gốc (nếu có)
3. Cài file mod và giải nén file obb vào android/obb
4. Vào trò chơi và thưởng thức
(Copy this link APK https://4vn.us/file/DC4D090977C6 and OBB https://4vn.us/file/D12775D01E0B paste to another page to download the game to the machine)
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments