Header Ads

CSR Racing 2 v2.13.0 mod Full Tiền Android, Tải Game Mod

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Hợp tác với bạn bè để tạo thành một phi hành đoàn, giai điệu cưỡi của bạn cho tốc độ tối đa và chiếm ưu thế cạnh tranh trong các sự kiện phi hành đoàn toàn cầu. CSR2 là hoàn toàn mới; tải về miễn phí và bắt đầu đua bây giờ! Thiết lập một tiêu chuẩn mới trong hình ảnh, CSR2 mang lại siêu thực kéo đua vào lòng bàn tay của bạn. Cạnh tranh với người chơi sống trên toàn thế giới với những siêu xe được xây dựng tùy chỉnh của bạn bao gồm LaFerrari, McLaren P1 ™, Koenigsegg One: 1 và nhiều hơn nữa. NHỮNG HÌNH ẢNH 3D Next-Gen • CSR2 định nghĩa lại những gì bạn nghĩ có thể có trên điện thoại di động, với các chi tiết tuyệt đẹp trên tất cả các xe yêu thích của bạn. • mức độ tỉ mỉ chi tiết bên trong mỗi chiếc xe, bao gồm. tùy chọn trang trí nhà sản xuất gốc.

Racing không nhận được thật hơn này! CAR Customization • Ô tô có thể được tùy chỉnh với một loạt các sơn, vành, calipers phanh và Trims nội thất giống như một chiếc xe thực sự. • Cá nhân hoá chiếc xe của bạn với liệu pháp quấn sơn, đề can và biển số xe tùy chỉnh! REAL-TIME RACING • Race hướng tới một thử thách mới! Cạnh tranh với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới hoặc chủng tộc với bạn bè trong những thách thức thời gian thực. UPGRADE, TUNE VÀ FUSE • Nâng cấp xe chỉ bắt đầu. Bây giờ bạn có thể nhận được dưới mui xe để gear ratios điều chỉnh, áp suất lốp, cài đặt tăng nitơ và nhiều hơn nữa. • Ở cạnh tranh bằng cách tách xe thặng dư cho các bộ phận, và kết hợp chúng thành phương tiện ưa thích của bạn Chiếm lĩnh Thành Phố đua xe • Cạnh tranh trong single-player Crew Số trận đấu trên các môi trường đua tuyệt đẹp. • Làm việc theo cách của bạn từ tân binh để ủng hộ bằng cách đánh bại các đội hàng đầu trong một thành phố, nơi không có gì là như nó có vẻ. bạn có thể khám phá sự thật? • Giữ một mắt ra cho các sự kiện để kiếm thêm tiền cho việc nâng cấp và giành chiến thắng phần hiếm hoi cho cưỡi của bạn. sự kiện mới được thêm vào hàng ngày!

Thông Tin phiên bản
Phiên bản:v2.13.0
Thể loại: Đua xe, Đồ họa

Tính năng Mod
- Mua đồ miễn phí trong shop
- vô hạn tiền
-  mở khóa xe


Hướng dẫn cài đặt
- xóa game này trên máy nếu có
b1. tải file data về giải nén ra và chép vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb
b 2. tải file apk về cài đặt
vô game tận hưởng
Link tải: Download
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments