Header Ads

Battle of Heroes v10.61.44 (MOD, x50 Sức Mạnh / Máu/ Tốc độ )

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
nhân vật anh hùng của bạn và dẫn họ vào cuộc chiến đấu chống lại trong thế giới huyền bí của Aeon. Đó là tất cả về thu thập Heroes và Heroes kỹ năng, yếu tố, cấp độ, thiết bị, số liệu thống kê của họ để tồn tại hơn 300 giai đoạn chiến đấu duy nhất trong 8 chế độ chơi game.

Định mệnh có Aeon Aeon vào một thời đại hỗn loạn; sự trỗi dậy của bóng tối. Nhưng Nữ thần đã chiếu sáng bạn để đưa quân đội của bạn vào lãnh thổ của kẻ thù. Bây giờ, bạn phải tạo thành một đội mạnh mẽ trong số hàng trăm anh hùng và sự kết hợp để đối mặt với quỷ, quái vật và những điều khủng khiếp không thể tả khác từ phía tối.

Tham gia hàng ngàn người chơi ở Indonesia trong cuộc hành trình tưởng tượng thú vị này. Trở thành người giỏi nhất và chứng minh giá trị của bạn bằng cách tham gia vào các trận đánh 5v5 trong Arena. Tăng cường các anh hùng của bạn bằng cách trang bị cho họ vũ khí, áo giáp và phụ kiện! Những mặt hàng này sẽ nhận được cập nhật tình trạng ngẫu nhiên khi bạn nâng cấp chúng!

Battle of Heroes nổi bật so với các game RPG di động khác vì nó thách thức kỹ năng chơi của bạn bằng cách cung cấp một sự đa dạng độc đáo và chiều sâu của các thông số Hero và Battle.


Thông tin phiên bản:V10.61.44
Thể loại:RPG


Hướng dẫn cài đặt
Tải APK về cài đặt xong vào game
Link APK: https://goo.gl/6uLjkd
Link Phụ nếu không tải được: https://goo.gl/USo7Vu
Copy link này sang trang khác để tải
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments